Những ứng dụng ghép ảnh cho samsung đẹp mê ly

Lượt xem: 5590

Những ứng dụng ghép ảnh đẹp cho Samsung

Ai cũng biết hiện nay Samsung là hãng điện thoại rất lớn và thương hiệu Samsung đã xây dựng được từ rất lâu năm nay. Không những thế hãng này không chỉ cạnh tranh tốt về số lượng các mẫu mã sản phẩm mà chất lượng của điện thoại Samsung cũng được công nhận qua các sản phẩm và sự đánh giá của người dùng. Samsung cũng nổi tiếng là hãng có sự đầu tư kỹ lưỡng về camera tuy nhiên với người dùng những bức ảnh thông thường không có gì quá độc đáo. Vậy bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn một số ứng dụng ghép ảnh cho Samsung.

 

Với thời đại mà mạng xã hội Facebook phát triển đến chóng mặt, các bạn trẻ có thói quen check in hình ảnh của mình ở bất cứ đâu, bạn thấy sao khi nhìn thấy bạn bè có những bức hình được ghép với những bối cảnh khác nhau vào cùng một bức ảnh. Nếu như bạn đang sử dụng máy tính thì có khá nhiều phần mềm hỗ trợ bạn ghép hình đẹp và độc đáo còn trên điện thoại thì sao. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung thì có thể ghép ảnh cho Samsung  với một số ứng dụng miễn phí mà rất tiện dụng.

 

1. Pixlr Express

 

Ứng dụng này không những cho phép bạn ghép các bức hình khác nhau vào cùng một bức ảnh mà nó còn có thể chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng và chức năng khác nhau. Nhưng ở ứng dụng Pixlr Express thì các bạn chỉ có thể tùy biến được boder, màu sắc hay khung hình nhưng lại không thể tùy biến thêm được background.

Các bạn có thể tải ứng dụng ghép ảnh cho Samsung Pixlr Express miễn phí tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixlr.express

 

2. KD Collage Free

 

 

Cũng có chức năng ghép nhiều ảnh khác nhau vào một ảnh giống như Pixlr Express nhưng KD Collage Free lại cò khả năng cho người dùng mặc sức sáng tạo với rất nhiều teamplate và background.

Tải ứng dụng KD Collage Free miễn phí tại đây :

 https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.kdnsoft.android.collagefree&hl=vi

 

3. Photo Grid

 

 

Với Photo Grid bạn sẽ có được những bức hình ghép thật ngộ nghĩnh với nhiều baclground đã được tuyển chọn sẵn.

Tải ứng dụng Photo Grid miễn phí tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.roidapp.photogrid&hl=vi

 

4. Pic Collage

 

 

Đây cũng là ứng dụng chuyên ghép ảnh tuy nhiên Pic Collage khác với những ứng dụng ở trên đó là người dùng có thể thỏa sức đưa thêm những chi tiết khác góp thêm phần sinh động cho bức ảnh của mình.

Tải ứng dụng Pic Collage miễn phí tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cardinalblue.piccollage.google&hl=vi

 

Trên đây là một vài ứng dụng ghép ảnh cho Samsung và các dòng điện thoại chạy Android khác cũng có thể sử dụng chúng. Ghép ảnh ngày nay đã là một cách thức giúp cho người dùng mô tả bức ảnh của mình thêm phần sinh động và hấp dẫn đối với những người thưởng thức nó. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn