Nhiều người không biết iphone xuất xứ từ nước nào

Lượt xem: 2513

iPhone 4, 4s, 5, 5s ... được sản xuất ở nước nào

iPhone 4,4s,5,5s ... được sản xuất ở nước nào

Từ năm 2002 hãng Apple đã chính thức thực hiện việc đóng cửa nhà máy của mình tại thị trường Mỹ và bắt đầu chuyển sản xuất qua nước bạn đó chính là Trung Quốc . Và ở nhà máy tại Trung Quốc có trách nhiệm sản xuất các thiết bị theo công nghệ của Apple đã từng sản xuất tại Mỹ và chúng được quản lý một cách chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu kiểm tra chất lương của Apple.

Thông tin về iPhone của nước nào sản xuất

- Trong khi đó các thế hệ dòng điện thoại iPhone đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Mỹ ngày 29 tháng 6 năm 2007. Như vậy, chúng ta có thể nói tất cả các dòng điện thoại iPhone đều được văn phòng chính tại Mỹ thiết kế và nó được gia công và lắp ráp tại nhà máy foxconn đặt tại nước Trung Quốc. Đây là nên lý do tại sao ở mặt sau của bất cứ chiếc iPhone nào cũng có in dòng chữ "made in China" hay " Assembled in China".

"Made in China" hay " Assembled in China" ở mặt sau

- Tuy nhiên lại có một câu hỏi là tại sao trên thị trường lại có sự chia ra giữa iPhone của Mỹ, HongKong, singapore,... đây chỉ là xác định xem chiếc điện thoại iPhone đó được bán ra ở nước nào? và để Apple có thể dễ dàng quản lý hơn.

Các bạn có thể biết iPhone do nước nào bán ra bằng cách xem ở phần giới thiệu và mục model. Tuy nhiên các bạn chú ý là 2 ký tự cuối và test ở bảng danh sách ký tự đánh dấu của chiếc điện thoại iPhone của các nước như: HK(Hàn Quốc), LL (Mỹ),  VN( Việt Nam), Za/ZP Au( châu âu), (Hongkong/singapore),... là bạn có thể biết được địa điểm bán ra của chiếc  điện thoại iPhone đó, và đồng thời các bạn cũng biết việc iPhone của mỹ, anh... đều được sản xuất duy nhất tại thị trường Trung Quốc mà thôi

 

iPhone đều được sản xuất tại Trung Quốc

chúc các bạn có thể phân biệt một cách chính xác nhất.

Gợi ý cho bạn