Nhận xét về Black berry 9780 có tiếng việt không

Lượt xem: 3166

Tìm hiểu Black berry 9780 phiên bản tiếng Việt tại Việt Nam

Black berry 9780 là sản phẩm kế nhiệm của phiên bản Blackberry 9700 trước đó. Sản phẩm kế thừa các tính năng nổi bật của sản phẩm tiền nhiệm và được tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác. Một đặc điểm chung của dòng blackberry là hầu hết các phiên bản từ trước đến nay đều chỉ dùng tiếng anh mà không hỗ trợ tiếng Việt. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho người dùng Việt Nam nhất là với những người lần đầu làm quen với dòng máy này hoặc trình độ tiếng Anh hạn chế. Vậy với phiên bản Black berry 9780 mới này, liệu vấn đề trên có được khắc phục hay không? Blackberry 9780 có tiếng việt không  BlackBerry 9780 có cảm ứng không?

 

Ngày 19/7/2011, Black berry 9780 đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành OS 6.0, chụp ảnh 5.0 Mp, hỗ trợ dung lượng tối đa 32GB qua thẻ nhớ và bàn phím QWERTY đặc trưng.

Một điểm đáng nói ở đây là dù vẫn giữ bàn phím QWERTY đặc trưng như các dòng máy trước của Blackberry nhưng Black berry 9780 đã có sự thay đổi đột phá khi hãng đã trang bị cho sản phẩm này bàn phím ký tự tiếng việt và giao diện được Việt hóa với phần mềm tiếng việt. Sự cải tiến này giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, nhất là hỗ trợ cho việc gõ các văn bản tiếng Việt có dấu. Điểm khác biệt của phiên bản tiếng việt với các phiên bản khác là máy sẽ không có logo nhà mạng.

Với bàn phím tiếng việt cài sẵn trên Firmware. người dùng có thể nhập văn bản bằng hai cách khác nhau, hoặc là chọn các ký tự có sẵn trên bàn phím (ấn nhiều lần cho tới ký tự cần nhập), hoặc soạn kiểu telex thông dụng.

Với việc giao diện được việt hóa, giờ đây việc sử dụng các thao tác, ứng dụng trên blackberry 9780 càng trở nên dễ dàng và thân thiện hơn. Bạn có thể thao tác một cách nhanh chóng và mượt mà.

Blackberry là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt khi ra mắt phiên bản tiếng Việt Black berry 9780 thì sản phẩm này càng được người dùng yêu thích hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như khả năng nhắn tin với các tính năng trực quan, đơn giản hóa việc quản lý các mạng xã hội như Facebook, Twitter…cùng nhiều ứng dụng tiện ích khác sẽ mang đến cho người dùng nhiều cảm nhận mới mẻ và thú vị.

 

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2007, cho đến thời điểm hiện tại Backberry vẫn chiếm được nhiều sự quan tâm của người dùng VIệt Nam. Bàn phím tốt, bền bỉ, cá tính, giao diện dễ sử dụng, gói cước 3G khả rẻ và chất lượng tốt, sản phẩm blackberry 9780 phiên bản tiếng việt càng giúp cho blackberry có chố đững vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Bạn ra quyết định mua nó chưa, nếu chưa xem qua thông tin nhé có nên mua Blackberry Bold 9780 không

Gợi ý cho bạn