Blackberry Porsche Design P9981 giá bao nhiêu 2014

Lượt xem: 4868

Điện thoại blackberry porsche design p 9981 hiện nay có giá bao nhiêu

Blackberry porsche design p 9981 là một dòng điện thoại với tính năng ưu việt và giá cả của nó thuộc vào hàng cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mức giá của nó đang là tâm điểm chú ý quan tâm nhất của người sử dụng. Họ muốn biết giá của sản phẩm này khi mới ra mắt trên thị trường là bao nhiêu và thời điểm hiện tại giá của chiếc máy này đã được giảm chưa hay là tăng lên là câu hỏi người sử dụng đặt ra đối với dòng sản phẩm này. Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi blackberry porsche design p9981 có giá bao nhiêu để các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm cao cấp này. 

Chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9981 

Chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9981 được ra mắt khoảng vài năm trở lại đây nhưng giá của nó tính đến thời điểm hiện tại vẫn khá hot và không giảm đáng kể là bao nhiêu. Thời gian đầu khi chiếc máy blackberry porche design p 9981 này được ra mắt có giá vào khoảng 2000$. Một mức giá khá cao tại thời điểm lúc đó trên thị trường di động việt nam. Với một mức giá trong khoảng 50 triệu đồng tại thời điểm ra mắt, chiếc điện thoại này gây ấn tượng khá mạnh đến với người tiêu dùng. Họ ấn tượng không chỉ bởi cấu hình mạnh mẽ bên trong của máy mà còn ấn tượng bởi mức giá mà nó đang sở hữu. Tính đến thời điểm hiện nay chiếc máy này đã giảm giá so với thời kì đầu mà nó ra mắt cách đây vài năm nhưng mức giá của nó vẫn thuộc vào dạng " khủng " trên thị trường di động Việt. 

Thiết kế của chiếc máy cao cấp và sang trọng. 

Cụ thể là chiếc điện thoại này tính đến thời điểm hiện tại đã được giảm khoảng 8 -9 triệu đồng. Tại các cửa hàng, các đại lý, các trung tâm bán điện thoại di động trên cả nước đều đồng loạt được giảm giá như vậy. Cụ thể là chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9981 được bán tại maiguyen với mức giá là 43.500.000 đồng ( bốn mươi ba triệu năm trăm ngìn đồng ). Sản phẩm này đang được bán trên thegioithietbiso với giá là 42.400.000 đồng ( bốn mươi hai triệu bốn trăm nghìn đồng). Tại Techone đang bán sản phẩm này với giá là 42.000.000 đồng ( bốn mươi hai triệu đồng ) hay tại sieuthismartphone đang bán sản phẩm blackberry porsche design p 9981 với giá là 42.400.000 đồng ( bốn mươi hai triệu bốn trăm nghìn đồng ). Và còn nhiều cửa hàng khác trên thị trường bán sản phẩm này với giá tương đương như trên. Rõ ràng các bạn có thể thấy rằng chiếc điện thoại này đã giảm khoảng 8 -9 triệu đống so với khoảng thời gian đầu mà nó ra mắt. Mức giá của nó ở thời điểm hiện nay tại các cửa hàng, các trung tâm không chênh lệch nhau là bao nhiêu. 

Sản phẩm được bán trên mainguyen với giá : 43.500.000 VND

Chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9981 được bán trên thegioithietbiso với giá 42.400.000 VND

Sản phẩm được bán trên techone với giá là 42.000.000 VND 

Sieuthismartphone bán sản phẩm này với giá là 42.400.000 VND 

 

Trên thực tế dù máy đã được giảm giá như ở trên song máy vẫn có một mức giá khá cao trên thị trường hiện nay. Nhưng đổi lại chiếc máy này có một thiết kế cao cấp bên ngoài cũng như thông số cấu hình bên trong máy, những tính năng đặc biệt của nó có hoàn toàn phù hợp với mức giá của nó. Người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng khi được sở hữu một chiếc máy blacknerry porsche design p 9981 này trên tay. Thời điểm hiên nay trên thị trường di động Việt Nam gần như là chưa có một sản phẩm nào có thể cạnh tranh được với blackberry porsche design p 9981 với mức giá của nó đang được sở hữu. Do vậy tính đến hiện tại thì sản phẩm này đang yên tâm vì không có đối thủ nào cạnh tranh được với mức giá mà nó có ngoại trừ người đàn em của nó mới được ra mắt trong thời gần đây là blackberry porsche design p 9982 với mức giá cũng không chênh lệch so với p 9981 là bao nhiêu.

Như vậy mình đã giải đáp cho các bạn câu hỏi blackberry porsche design p 9981 giá bao nhiêu ở phía bên trên. Đây là một chiếc điện thoại với thiết kế bên ngoài cao cấp và sang trọng đi kèm với nó là cấu hình, tính năng đặc biệt bên trong. Mức giá để sở hữu chiếc điện thoại này là không hề nhỏ. Nhưng nếu các bạn là tín đồ đam mê dòng máy blackberry thì chiếc điện thoại blackberry porche design p 9981  là sản phẩm thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm điện thoại phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng điện thoại của các bạn. 

Gợi ý cho bạn