CÓ PHẢI ZENFONE 5 CÓ HAI PHIÊN BẢN KHÔNG

Lượt xem: 1886

Thực tế có phải điện thoại Asus Zenfone 5 có hai phiên bản không

 

 

      Với sự ra đời của bộ hót mà hãng asus vừa tung ra có lẽ asus Zenfone 5 được nhiều người quan tâm nhất, với kích thước màn hình 5 inch cấu hình vừa phải và chủ yếu giá hợp túi tiền với nhiều đối tượng người dùng. Nhiều người nói Zenfone 5 có hai phiên bảnzenfone 5 có mấy màu ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực hư việc này như thế nào.

 

Sự thật là hãng Asus đã tung ra thị trường Việt Nam hai phiên bản Zenfone 5 ngoài hai người anh em là Zenfone 4 và 6. Hai phiên bản này giống hệt nhau và chỉ có một điểm khác nhau duy nhất đó là khác nhau về tốc độ xử lý. Với phiên bản Zenfone 5 500CG sử dụng vi xử lý lõi kép intel 2560 với tốc độ 1.6 GHz, còn lại là phiên bản zenfone 5 501 CG sử dụng vi xử lý lõi kép intel Atom Z2580 với tốc độ 2Ghz. Vì hai sản phẩm này có các thông số giống hệt nhau và chỉ khác nhau về tốc độ xử lý vì vậy mà hiện nay đã có nhiều cửa hàng cho ra giá sát nút nhau. Cụ thể với Zenfone 5 500 CG có giá 3.930.000 đồng, còn Zenfone 5 501 CG có giá 3.950.000 đồng.

 

 

Trên thực tế nếu không được tận tay trải nghiệm hai phiên bản này thì sẽ rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa chúng, sau một thời gian sử dụng thì phiên bản có tốc độ 2Ghz sẽ cho trải nghiệm tốt hơn. Zenfone 5 được sở hữu màn hình IPS 5 inch độ phân giải 720 x 1280 px, và tuyệt vời hơn Zenfone cũng cho khách hàng trải nghiệm màn hình hiển thị sắc nét và màu sắc chân thực giống với hầu hết các màn hình đạt tiêu chuẩn khác. Thật hiếm có mẫu smartphone nào có mức giá rẻ mà chất lượng màn hình lại khiến cho người dùng thích thú như vậy.

 

 

Cũng như hầu hết những sản phẩm điện thoại thông minh khác Zenfone 5 cũng được trang bị hai camera, đáng chú ý đó là camera chính ở mặt sau có độ phân giải lên tới 8 MP, với khẩu độ f/2.0, và tới bây giờ hãng Asus đã làm tốt cho phần camera của mình khi phần mềm Pixelmaster vẫn đang hoạt động khá tốt và cũng làm việc tốt trong điều kiện thiếu sáng.

 

Như vậy là với Zenfone 5 có hai phiên bản không khác nhau là mấy chỉ có thay đổi duy nhất đó là tốc độ xử lý chênh lệch nhau cũng không nhiều, vì vậy người sẽ cực khó có thể phân biệt được hai phiên bản này nếu không nhìn vào bảng thông số kỹ thuật của nó. Hãy đọc kỹ thông số kỹ thuật trước khi mua nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn