Hướng dẫn Root LG Optimus LTE cực kỳ đưn giản

Lượt xem: 2725

Những thao tác thực hiện Root LG Optimus LTE ​

Khi sử dụng một chiếc điện thoại smartphone, sẽ có nhiều thao tác trên máy mà người dùng không được phép thực hiện. Điều này là do nhà sản xuất đã để ẩn hoặc ngăn chặn không cho người dùng can thiệp vào những hoạt động đó trên máy. Vì có những điều này nên người dùng thường nghĩ đến việc thực hiện Root máy để chiếm quyền quản trị cao nhất trong điện thoại. Với việc thực hiện root máy, giờ đây người dùng có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào mà mình muốn dùng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn Root LG Optimus LTE 

Việc thực hiện root trên điện thoại LG Optimus LTE ở đây chúng tôi dùng với bản nhà mạng U+ của Hàn Quốc. Để tiến hành được root ở điện thoại LG Optimus LTE thì chúng ta cần phải tiến hành đưa phiên bản của máy về phiên bản 128. Chúng ta có thể kiểm tra phiên bản của máy bằng các thao tác sau: Vào mục Settings => chọn About phone => chọn Software information =>  xem phiên bản của máy ở mục software version. Trong trường hợp mà máy điện thoại của bạn ở phiên bản cao hơn phiên bản 128 như phiên bản 133, 134 hay 135 thì các bạn cần thực hiện việc flash để hạ xuống về phiên bản 128 mới chó thể thực hiện việc root máy được. Tham khảo thêm  cách root LG Lte2 dòng cao hơn theo cách đơn giản hơn.


Sau khi đã đưa về phiên bản 128 thì chúng ta thực  hiện cách root máy trên LG Optimus LTE như sau:
Bước 1: Vào mục settings => chọn Applications => tích chọn vào mục Unknown sources để cho phép thực hiện việc cài đặt không phải từ Market.
Bước 2: Tiếp tục vào lại Settins => Chọn Applications => Chọn development => Tích chọn vào USB debugging.
Bước 3: Tiến hành tiếp vào mục Settings => Chọn connectivity settings => Chúng ta chọn mục PC Software ở phần Default Connection Mode
Bước 4: Tiến hành chạnh runme.bat ở mục root đã tải về máy trước đó. Chúng ta chỉ cần ấn một phím bất kỳ nào đó là có thể root máy. Và chờ đợi cho đến khi có thông báo root máy thành công.

Bước 5: Sau khi tiến hành root máy xong thì chúng ta vào lại mục Settings => chọn privacy => chọn mục factory data reset để có thể xóa các dữ liệu và các thiết lập không cần thiết trong máy, với thao tác này thì chúng ta không cần phải thực hiện bằng riệc format lại thẻ nhớ. Máy sẽ khởi động lại và sử dụng ngôn ngữ là tiếng Hàn. Chúng ta có thể đổi sang tiếng Anh cho dễ sử dụng bằng cách nhấn chọn vào nút ở bên trái trên màn hình khi mà máy có yêu cầu set sang tiếng Anh hay không.

Đến đây chúng ta đã root máy hoàn tất phiên bản 128. Nếu các bạn muốn update máy lên phiên bản 134, 135, 133 thì có thể thực hiện bằng các bước sau: Vào Settings => Chọn About phone => Chọn software update => chọn check now for update. 
Với những hướng dẫn Root LG Optimus LTE  ở trên, hi vọng rằng nó sẽ giúp cho người dùng có thể tự thực hiện được việc Root máy trên  samsung. Từ đây sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi máy đã được Root.

Gợi ý cho bạn