Làm thế nào để xóa tin nhắn Samsung Galaxy S3 hoàn toàn

Lượt xem: 5572

 Xóa tin nhắn Samsung Galaxy S3 như thế nào?

Bộ nhớ của bạn đã đầy ắp tin nhắn, có đến vài trăm tin nhắn trong máy của bạn đủ các loại như tin rác, tin nhắn của bạn bè, của công ty, của ngân hàng... Có một số bạn thì do là mới sử dụng đến smartphone, cụ thể là Samsung Galaxy S3 chưa biết xóa tin nhắn như thế nào. Rất nhiều lý do khiến bạn muốn xóa những tin nhắn cũ đi. Có thể là để giải phóng bộ nhớ do quá nhiều tin nhắn trong hộp thư , những tin nhắn đã cũ, hay có thể là những tin nhắn rác. Nhưng làm thế nào để xóa tin nhắn Samsung Galaxy S3. Bạn có thể dễ dàng xóa tin nhắn trên Galaxy S3 của mình. Thậm chí có bạn có thể loại bỏ tin nhắn chủ đề, hoặc là 1 mẩu tin nhắn riêng trong chủ đề mà bạn đang nhắn tin. 

 

Mình sẽ chỉ cho các bạn từng bước làm như thế nào để xóa tin nhắn Galaxy S3 qua các hình ảnh chụp màn hình dưới đây.

Đầu tiên bạn vào truy cập vào ứng dụng Messaging như hình dưới

.

Sau đó bạn mở tin nhắn mà bạn muốn xóa. 

Bạn muốn xóa  tin nhắn nào chỉ cần đưa con trỏ vào chủ đề đó. Giữ khoảng 2s. Hoặc bạn click vào phím " menu " phím này nằm ở phía bên trái phím Home. Một hộp thoại sẽ hiện lên. ( hộp thoại là cái mà mình khoanh đỏ nhé).

Trong hộp thoại tin nhắn sẽ đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chèn mặt cười vào nội dung tin nhắn, gửi tập đính kèm, thêm văn bản, thêm chủ đề... Trong trường hợp này bạn muốn xóa tin nhắn, bạn chọn " Delete message" ( cái mình khoanh vàng nhé)

Ngoài hộp thư sẽ hiện một danh sách các chủ đề nhắn tin của bạn. Nếu bạn muốn xóa tất cả, hãy nhấp vào "select all" nghĩa là chọn tất cả tin nhắn. Hoặc bạn cũng có thể tích vào những tin nhắn bạn muốn xóa thôi. Không bắt buộc bạn phải xóa hết. Bạn muốn xóa tin nhắn thì bạn chọn " delete"  một hộp thoại xác nhận hiện ra. Bạn không muốn xóa thì bạn chọn " Cancel ".

Nếu bạn chắc chắn muốn xóa chọn " YES" tin nhắn sẽ bị xóa ngay lập tức, còn nếu không thì bạn chọn "NO".

Qua bài viết này, chắc các bạn mới dùng Galaxy s3 sẽ biết làm như thế nào để xóa những tin nhắn không cần thiết của mình đi rồi nhé. Và các bạn đã biết cách làm thế nào để xóa tin nhắn Samsung Galaxy S3 của mình rồi nhé chứ không phải loay hoay mò mẫm khi hộp thư của mình quá đầy rồi phải không nào. Nào cầm máy lên và xóa những tin nhắn không cần thiết của mình đi nhé.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn