iPhone 6 cài nhạc chuông như thế nào ?

Lượt xem: 1691

Cách cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone 6

Một bản nhạc chuông hay sẽ cho người sử dụng cảm thấy thích thú mỗi khi chuông điện thoại, chuông tin nhắn vang lên báo hiệu cho bạn biết là bạn có cuộc gọi. Đặc biệt là đối với chiếc điện thoại iPhone nói chung và trên chiếc điện thoại iPhone 6 của Apple nói riêng. Do vậy, ở bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 trả góp. Các bạn hãy theo dõi bài viết để tham khảo cách làm nhé.

 

Cài nhạc chuông cho iPhone 6

Tuy nhà Táo đã trang bị cho chiếc điện thoại iPhone 6 những bản nhạc chuông mặc định độc đáo và riêng biệt để bạn có thể cài nhạc chuông mặc định cho chiếc điện thoại iPhone 6. Các bạn chỉ cần truy cập vào mục cài đặt > sau đó chọn phần âm thanh > tiếp theo là chọn một bản nhạc có sẵn trong máy để cài làm nhạc chuông cho mình.

 

Vào âm lượng trên iPhone 6

1. Cài ứng dụng cho nhạc chuông cho iPhone 6.

+ Cách đầu tiên phổ biến và đơn giảm nhất nhằm để tìm thêm nhạc chuông cho điện thoại iPhone 6, đó là download ứng dụng nhạc chuông từ cửa hàng Appstore.

Để làm được việc trên, các bạn cần truy cập vào mục cài đặt > sau đó chọn âm lượng > tiếp theo sau đó bạn nhìn vào góc bên phải màn hình bạn chọn cửa hàng. Tại đây sẽ bao gồm nhiều và đa dạng các loại nhạc chuông để cho bạn dễ dàng lựa chọn, ngoài ra ở đây còn có các tập tin âm thanh từ những trò chơi hay ứng dụng phim… bạn có thể dễ dàng mua hay tải free về từ phàn mềm iTunes, tất cả đề cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình .==> HOT: iPhone 6 16GB 64GB chính hãng giá tốt nhất thị trường

Các bạn có thể thử và chọn một bản nhạc chuông mà mình yêu thích bằng việc nhấp chọn vào nó để chọn đó người dùng còn có thể vào trực tiếp kho ứng dụng Appstore trên chiếc Smarrtphone iPhone 6, sau đó tiến hành gõ tìm ứng dụng “ nhạc chuông miễn phí iOS 8” chỉ cần làm như vậy là bạn đã có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng nhạc hay cho điện thoại iPhone 6 của bạn rồi.

 

Nhiều loại nhạc chuông cho iOS 8

Bên cạnh đó, còn nhiều rất nhiều ứng dụng hay ho khác để có thể tạo âm thanh cho các Theme giúp bạn có thể tùy chỉnh và các bản nhạc chuông có sẵn. Các bạn lưu ý, đây là một ứng dụng miễn phí trên của hàng AppStore bạn nhé.

2. Cài ứng dụng của bên thứ 3

+ Đầu tiên, các bạn tìm trên mạng tập tin ringtones dành cho điện thoại iPhone 6, download về máy tính của mình.

+ Bước thứ hai: Bạn mở phần mềm iTunes lên và sau đó kết nối iPhone 6 với máy tính.

 

Từ cột trái vào File/Add file to Library để thêm

Các bạn có thể thực hiện thêm tập tin nhạc vào thư viện music bằng cách dẫn tới tập tin mà bạn mới down về và chọn mở.

+ Bước thứ ba: Nằm trên thanh công cụ của phần mềm iTunes bạn chọn thiết bị iPhone, đây chính là cách đồng bộ thiết bị iPhone 6 với máy tính nhằm cho phép bạn có thể thêm tập tin nhạc chuông vào cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

Tiếp theo sau đó bạn vào mục cài đặt và chọn âm thanh, lúc này bạn sẽ thấy tập tin bạn mới thực hiện download về đã được thêm vào như 1lựa chọn cài nhạc chuông cho thiết bị của mình.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã thấy được cài nhạc chuông cho iPhone 6 thật dễ dàng phải không? Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng 1 cách khác trên phần mềm iTunes để có thể tạo nhạc chuông từ những các bản nhạc có sẵn trên điện thoại. Tuy nhiên, nó khá là phức tạp vì thế thay vì sử dụng phần mềm iTunes bạn hãy thử dùng một ứng dụng khác để thao tác trên điện thoại iPhone 6 một cách nhanh nhất nhé.

==>Nguồn bài viết : https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/ .

Gợi ý cho bạn