Hướng dẫn tắt nguồn iphone như thế nào là đúng cách

Lượt xem: 13470

Hướng dẫn tắt và bật nguồn iPhone 4, 4s, 5, 5s...

    iPhone 5s là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của hãng Apple, cùng với tính năng vượt trội, màn hình siêu nét và trong trẻo khiến cho những người yêu công nghệ đều ao ước được sở hữu nó trong tay. Cũng giống như những dòng điện thoại khác, đôi khi bạn không muốn chiếc điện thoại của mình vào hoạt động vào lúc bạn ngủ hay nhất thời bạn không muốn liên lạc với ai thì các bạn đều phải có thao tác tắt nguồn điện thoại của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách, tắt và bật nguồn sửa chữa iPhone iPhone 5s.Và đây là kiến thức cơ bản cho những người mới sử dụng iPhone với việc tắt nguồn iphone như thế nào.

 

Để tắt nguồn iPhone, rất đơn giản các bạn chỉ cần dùng ngón tay nhấn và giữ nút Power xuất hiện ở trên cùng phía bên phải của điện thoại. Bạn nhấn và giữ cho đến khi màn hình xuất hiện chữ “slide to power off”. Khi đó, bạn dùng ngón tay vuốt theo chiều mũi tên chỉ để tắt máy,lúc này màn hình iPhone 5s sẽ chuyển sang màu đen và máy đã bị tắt nguồn, nếu lúc này bạn không muốn tắt nguồn nữa thì bạn nhấn vào nút Cancel.

 

Nhấn và giữ nút nguồn iPhone 5s

 

Xuất hiện dòng chữ "Slide to power off"

 

Lưu ý, khi bị tắt nguồn iPhone 6 plus trả góp sẽ không thể nhận được cuộc gọi hay tin nhắn.

 

Để bật nguồn iPhone, các bạn lại cũng dùng ngón tay bấm và giữ nút Power cho đến khi nào màn hình nổi logo “táo khuyết” của Apple thì bỏ tay ra, lúc này iPhone được khởi động và hiện thì giao diện của màn hình menu.

 

màn hình nổi logo của hãng Apple

 

Ngoài ra nếu bạn cũng có thể sử dụng nút Power mà tắt và mở khóa màn hình điện thoại nhưng lúc này không phải là giữ nút Power nữa mà chỉ là bấm vào rồi nhả ra ngay.

 

Cách khác để các bạn có thể tắt nguồn không cần bấm nút Power hoặc jailbreak máy nếu nút Power của bạn bị đơ hoặc gặp trục trặc.

 

Bước 1 : Trên iPhone các bạn vào “Setting/ General/Accessibility/ AssistiveTouch/ ON"

 

Bước 2 : Trên trang Homepage các bạn bấm vào “Thiết bị” và ấn vào nút “Khóa màn hình

 

Bước 3 : Để tắt nguồn dùng nút “Khóa màn hính” các bạn nhấn và giữ nút “Khóa màn hính” cho tới khi xuất hiện dòng chữ “Slide to power off”, bây giờ lại giống như cách truyền thống, các bạn chỉ việc gạt tay theo chiều mũi tên để tắt nguồn.

 ==> Xem thêm vài bước để giải quyết triệt để tại https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6/

Đối với những tín đố Apple thì không cần bàn cãi, đây là vấn đề quá nhỏ đối với họ nhưng đối với những người mới sử dụng iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết này rất có ích cho những bạn mới tập tành chơi iPhone với cách tắt nguồn iphone như thế nào là đúng cách.

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn