Hướng dẫn cài skype cho điện thoại Oppo đơn giản nhất

Lượt xem: 9702

Cách Cài skype cho điện thoại Oppo

Ngày nay, việc sử dụng Skyber dần trở lên phổ biến ở các điện thoại smartphoen. Với các ưu điểm của mình như là gọi điên video, chát, nhắn tin miễn phí ngay trên điện thoại thì ứng dụng này đã nhanh chóng được người sử dụng yêu thích. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết cách Cài skype cho điện thoại Oppo. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức  cài đặt ứng dụng đầy thú vị này.
Điện thoại Oppo là hãng điện thoại còn khá mới mẻ trên thị trường di động Việt Nam. Nó là hãng sản xuất đến từ đất nước Trung Quốc. Với những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và giá cả hợp lý thì hãng này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. 
Ứng dụng Skybe là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện một cách miễn phí. Phần mềm này được hầu hết trên thế giới sử dụng bởi nó là phần mềm đầu tiên có thể thực hiện được gọi điện video với chất lượng HD hoàn toàn miễn phí trên di đọng.
Dòng điện thoại này cũng được chạy trên hệ điều hành Android, cho nên người dùng có thể thực hiện việc tải skype cho Oppo trên CH Play . Việc tải ứng dụng này khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần gõ từ khóa skyper trên google play và chọn đường link tải về là có thể tải được về máy.
Sau khi đã tải được về máy ứng dụng Skyber thì chúng ta tiến hành thực hiện việc cài đặt nó . Để cài đặt và sử dụng được ứng dụng này thì yêu cầu máy điện thoại Oppo của bạn phải có kết nối mạng.
Trước hết , chugns ta kích hoạt vào ứng dụng đó. Giao diện thông báo cài đặt sẽ được hiện ra, chúng ta nhấn chọn vào Mở để thực hiện việc cài đặt Skype
Chúng ta thực hiện thiết lập một tài khoản. Sau khi đã thiết lập tài khoản thì có một thông báo về điều khoản sử dụng được xuất hiên yêu cầu bạn chấp nhân với điều khoản của ứng dụng, chúng ta nhấn chọn vào “ Tôi đồng ý” để xác nhận và tiếp tục cài đặt.
Chúng ta thực hiện việc điền thông tin trên tài khoản và bấm chọn vào đồng ý để có thể hoàn tất việc đăng ký tài khoản skype.
Đến đây chúng ta đã hoàn tất việc tải skype cho Oppo . Chúng ta có thể bắt đầu sử dụng Skype bằng cách đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký.Tại đây chúng ta có thể thực hiện được nhiều chức năng của ứng dụng này bằng cách bấm vào liên hệ muốn gọi, hay thực hiện gọi Video bằng cách bấm bào biểu tượng Video call trên khung chát …
Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việc Cài skype cho điện thoại Oppo. Với ứng dụng này, giờ đây người dùng có thể sử dụng skybe đầy thú vị trên điện thoại Oppo. 

Gợi ý cho bạn