Điện thoại Samsung Galaxy A3 cấu hình tốt nên mua

Lượt xem: 2177

Thực tế sử dụng cấu hình Samsung Galaxy A3 thỏa lòng mong đợi

Samsung Galaxy A3 ra mắt và được mọi người đón nhận như một sản phẩm cao cấp với một mức giá tầm trung, không chỉ nổi bật với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng mà cấu hình của Samsung Galaxy A3 cũng là một điểm đáng để chọn, quả thực Samsung Galaxy A3 cấu hình tốt nên mua nhất trong năm nay.

Điện thoại Samsung Galaxy A3

Điện thoại Samsung Galaxy A3

1. Thông tin cấu hình Galaxy A3:

Sở hữu một cấu hình tuy không thể so sánh với anh em Galaxy A5, tuy nhiên Galaxy A3 quả thực đã khiến nhiều người dùng hài lòng không chỉ về thông số mà thực tế sử dụng cũng vậy.

Samsung Galaxy A3 sở hữu bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1.2GHz cho máy hoạt động mạnh mẽ khi sử dụng. Bên cạnh đó chip đồ họa Adreno 306  cũng được tích hợp trên Galaxy A3, việc sử dụng chip đồ họa này giúp máy có thể chơi được những game đồ họa đẹp mắt hơn. Bộ nhớ RAM 1GB là điều không thể không nhắc đến trên Galaxy A3, tuy nhiều người đánh giá bộ nhớ RAM này không thực sựu ấn tượng trên Galaxy A3, bài viết cũng không thể phủ định được điều đó. Tuy nhiên thực tế sử dụng thì Galaxy A3 đã khiến nhiều người bất ngờ.

2. Đánh giá chi tiết cấu hình Galaxy A3:

Cấu hình Galaxy A3 khiến nhiều người hài lòng

Cấu hình Galaxy A3 khiến nhiều người hài lòng

Với những thông số cấu hình Galaxy A3 như trên thì một số đánh giá hiệu năng sử dụng của Galaxy A3 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu năng cũng như cấu hình của Galaxy A3.

- Tuy điểm cấu hình Galaxy A3 không được cao như mong đợi, nhưng thực tế sử dụng Galaxy A3 khi mở các ứng dụng nặng hầu như không phải chờ đợi, tốc độ chuyển trang đều rất mượt mà, đặc biệt là không hề xảy ra tình trạng giật hình như những dòng điện thoại sở hữu RAM 1GB khác. Có thể nói độ trễ khi chuyển đổi những ứng dụng sử dụng trên máy khiến nhiều người ngạc nhiên.

- Xét về việc chơi game trên Galaxy A3:

Chơi game trên Galaxy A3 mượt mà

Mặc kệ cho điểm số không quá "khủng", nhưng Galaxy A3 vẫn bon bon chơi game nặng như  Edge of Tomorrow hay Dead Trigger 2 một cách mượt mà, mọi hình ảnh đồ họa trong game đều chất lượng, đẹp mắt, đặc biệt là không hề xuất hiện những dấu hiệu như đứng máy, giật hình.

- Galaxy A3 sở hữu một mức giá tầm trung, thiết kế cao cấp và cấu hình mạnh mẽ, ổn định. Tuy hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm có cấu hình khủng cộng với giá rẻ, nhưng thực tế sử dụng thì lại khiến nhiều người thất vọng.

Có câu "tiền nào của đó", Galaxy A3 quả thực đang sở hữu một mức giá xứng đáng với cấu hình của nó.

Bên cạnh cấu hình, hiệu năng tuyệt vời của Galaxy A3 thì những chức năng khác trên A3 cũng là điểm đáng kể, đặc biệt là chiếc camera Galaxy A3 chụp hình sắc nét với độ phân giải 8MP. Một số hình ảnh chụp được từ Galaxy A3 cho độ chi tiết cao, hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thực.

Samsung Galaxy A3 chụp ảnh đẹp và chi tiết

Đặc biệt là tính năng Auto focus cộng với nhiều chế độ chụp, cài đặt và chỉnh sửa ảnh khác nhau được hỗ trợ trên Galaxy A3 khiến người dùng hài lòng hơn về sản phẩm này.

Những tùy chỉnh chụp ảnh trên Galaxy A3

Như vậy với một số đánh giá chất lượng cấu hình thực tế sử dụng như trên thì có thể nói Galaxy A3 là sản phẩm đang hứ hẹn nhiều điều trong cuộc hành trình cạnh tranh với những sản phẩm tầm giá khác

Gợi ý cho bạn