Điện thoại Htc Desire 600 bao nhiêu tiền tại cửa hàng

Lượt xem: 2131

Mua điện thoại Htc Desire 600 với giá bao nhiêu tiền

 

 

Với công việc bộn bề ngày nay, có rất nhiều người thường xuyên phải sử dụng nhiều số điện thoại để tiện liên lạc với khách hàng và thông thường thì họ sẽ sử dụng 2 sim với hai chiếc điện thoại. . Tuy nhiên nếu như lúc nào cũng phải cầm hai chiếc điện thoại cùng lúc thì đúng là sẽ rất vướng víu và nặng nề và người ta sẽ nghĩ tới sử dụng một chiếc điện thoại nhưng lại được hỗ trợ có thể sử dụng được cả hai sim điện thoại cùng lúc. Htc Desire 600 cũng là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn với chế độ 2 sim 2 sóng online. Vậy chiếc điện thoại Htc Desire 600 bao nhiêu tiềnHtc Desire 600 bán ở đâu?

 

Một sản phẩm tiện lợi sẽ là rất cần thiết đối với người dùng nhưng giá cả cũng là một phần thiết yếu để khách hàng có quyết định sử dụng sản phẩm đó hay không. Hôm nay mình sẽ tiết lộ giá bán trên thị trường của sản phẩm này, với giá bán là 5.650.000 đồng bạn đã có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại thông minh hơn nữa lại còn có khả năng sử dụng được cả hai sim.

 

 

Ngoài ra máy còn có thiết kế bắt mắt với kích thước không quá to và cầm rất vừa tay, độ mỏng và dày cũng khá lý tưởng người dùng có thể thao tác bằng một tay thoải mái mà không mỏi tay. Máy còn được trang bị công nghệ màn hình Super LCD 2 nên máy có khả năng hiển thị hình ảnh trên màn hình khá tốt không bị ngả vàng hay ám xanh. Tuy nhiên chiếc điện thoại này lại có độ phân giải không được cao lắm 960 x 540px, với điều kiện ánh sáng ngoài trời màn hình của máy vẫn có thể hiển thị tốt.

 

 

Với mức giá ở tầm trung thì tất nhiên cấu hình của máy cũng chỉ có thể dừng lại ở mức tầm trung mà thôi khi máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ của Qualcomm Snapdragon, tốc độ xử lý là 1.2 GHz, tuy là chip lõi tứ nhưng máy sử dụng nhân Cortex – A5 cứ không phải là Cortex – A7 hoặc Cortex – A9. Tuy nhiên máy cũng được trang bị bộ nhớ Ram là 1GB, bộ nhớ trong là 8GB, ngoài ra còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB. Với cấu hình này máy có thể thao tác các ứng dụng phổ thông dễ dàng.

 

Camera của Htc Desire 600 cũng được đánh giá là tương đối với độ phân giải 8MP, khẩu f/2.0, bộ cảm biến BSI. Những nhân tố trên thì không có gì nổi bật nhưng máy được nổi bật với những tình huống như cụp cận cảnh, macro có thể bắt nét tốt ngay cả đối với vật thể rất nhỏ.

 

 

Qua bài viết này, các bạn sẽ không còn băn khoăn về Htc Desire 600 bao nhiêu tiền nữa rồi khi mà đã biết về sản phẩm đó.

Bạn có ngại  htc desire 600 bị lỗi không? vào tham khảo nhé

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn