cách tiết kiệm pin Oppo Joy 3C

Lượt xem: 3226

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

Oppo Joy 3 là chiếc điện thoại  mới được tung ra trong thị trường vào đầu tháng 6 vừa qua. Đây là sản phẩm thuộc dòng giá rẻ trên thị trường di động hiện nay. Sản phẩm này có câu tạo dung lượng pin không cao nên việc sử dụng thường khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó chịu. Vậy chúng ta hãy đi khắc phục nhược điểm này bằng cách tiết kiệm pin Oppo Joy 3.

 

1. Đặc điểm của pin điện thoại Oppo Joy 3:

Oppo trang bị cho Oppo Joy 3 một thỏi pin rời có dung lượng pin chỉ với 2000 mAh. Với cấu tạo dung lượng pin này thì nó được đánh giá là khá thấp so với các smartphone thông thường hiện nay. Sở di dung lượng pin của Oppo Joy 3 chỉ có dung lượng như vậy là do nó có giá bán khá rẻ chỉ với hơn 3 triệu với nhiều tính năng tốt nên yếu tố về pin của máy đã bị cắt giảm bớt đi dung lượng.

Oppo Joy 3 sử dụng pin rời

Tuy nhiên, Oppo đã lường trước được yếu điểm này nên đã thiết kế tính năng tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3.

2.Sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

Chế độ tiết kiệm pin là một trong những chế độ khá quen thuộc của dòng phẩm Oppo. Vì vậy mà Oppo Joy 3 được thừa hưởng chế độ này từ những sản phẩm đời trước. Không chỉ được trang bị chế độ tiết kiệm pin thông thường mà Oppo Joy 3 còn được trang bị cả một chế độ siêu tiết kiệm pin. Nó giúp cho Oppo Joy 3 có thể kéo dài được thời lượng sử dụng pin hơn bình thường khá nhiều.

Cách bật chế độ tiết kiệm pin: Trên màn hình chính của Oppo Joy 3 chúng ta vuốt màn hình từ trái sang phải để sang phân hệ màn hình chứa mục Cài đặt. Tại màn hình này, chúng ta sẽ chọn vào biểu tượng Cài đặt. Tiếp đó chọn tiếp cài đặt chung, rồi vào mục có tên là quẩn lý pin, sau đó vào chế độ tiết kiệm pin. Tại đây bạn có thể chọn lựa một trong hai chế độ tiết kiệm pin và siêu tiết kiệm pin.  Nếu bạn lựa chọn chế độ tiết kiệm pin thông thường thì chỉ cần bật chế độ đó ở bước này. Còn nếu bạn muốn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin thì bạn chọn bật mục này lên.

Chế độ tiết kiêm pin

2.Một số mẹo sử dụng tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

Với việc sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3 thì việc sử dụng máy sao cho hợp lý nhất cũng là yếu tố giúp tiết kiệm pin. Vì vậy mà khi sử dụng Oppo Joy Plus hay Joy 3 chúng ta hãy chú ý sử dụng như sau:

Giảm bớt ánh sáng đèn màn hình: Màn hình trên smartphone luôn là bộ phận gây tốn pin nhất. Với việc hạn chế bớt ánh sáng của màn hình sẽ làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ trên pin.

Giảm bớt độ sáng màn hình

Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm ,ứng dụng không sử dụng đến: Hầu hết người sử dụng điện thoại thương không biết cách thoát hoàn toàn ứng dụng trên máy đi. Vì vậy nó làm cho máy bị tiêu hao pin đi một cách đáng kể. Vì thế bạn hãy tắt hẳn các ứng dụng này khi không dùng đến nhé.

Tắt các tính năng truy câp tự động và tự cập nhật thông tin như wifi, 3 G, Bluetooth hay facebook, zalo… Đây là những tính năng và ứng dụng gây tốn pin nhất ở Oppo Joy 3. Vì vậy, khi không cần thiết hoặc không sử dụng thì tốt hơn hết bạn hãy tắt chúng đi nhé.

Với bài viết trên chúng ta đã biết cách tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3. Hi vọng rằng chiếc điện thoại này sẽ được gia tăng thời lượng sử dụng cho người tiêu dùng.

==>HOT: Oppo Neo 5 đã lên hệ hiện đang hot hàng vô cùng nhờ thần tượng SƠN TÙNG đại diện.

Gợi ý cho bạn