Đánh giá điện thoại Oppo Neo (2 sim 2 sóng) có nên mua

Lượt xem: 4064

Khám phá mới với điện thoại oppo neo (2 sim 2 sóng)

 

Hãng điện thoại Oppo cho ra đời một loạt các sản phẩm khác nhau và bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2013. Do là sản phẩm mới vì vậy người tiêu dùng cũng phải cần một thời gian nữa để đánh giá điện thoại oppo neo (2 sim 2 sóng) một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại chúng ta có thể đánh giá một cách tổng quan chiếc điện thoại này như sau.

==> Oppo vừa ra mắt Oppo Neo 5 tạo làn sóng trong phân khúc smartphone sinh viên mới.

 

 

Về giá cả: Với giá cả của chiếc điện thoại này chúng ta có thể có những lựa chọn khác với số tiền 3 triệu - 4 triệu bạn mua đựoc Samsung  Galaxy Trend Plus, Nokia  Lumia 525...Với mức giá này thì phù hợp với các đối tượng có thu nhập bình dân.

Về ngoại hình: Với thiết kế màu trắng, mang vẻ nữ tính, tuy nhiên khung sườn chiếc điện thoại oppo neo mang hình vuông lại mang lại vẻ cứng rắn. Vì thế  nếu sản phẩm bán có màu đen sẽ rất hợp với những anh chàng hơn. Màn hình cong vòm bù lại với đường nét thanh thoát. 

 

Màn hình rộng: Với độ rộng màn hình 4,5 inch, thì chiếc Samsung Galaxy Trend Plus, Nokia  Lumia 525 sẽ phải nhún nhường. Với màn hình rộng giúp bạn tận hưởng các chức năng tốt hơn. Kích thước màn hình được thiết kế vừa đủ để bạn có thể cầm trên tay hoặc đút túi quần rất tiện khi mang theo em nó.

Hệ điều hành: Android 4.2 Jelly Bean mang lại cho bạn những ứng dụng thú vị như điều khiển bằng cử chỉ hay thiết lập chế độ sử dụng đa người dùng, bảo mật ứng dụng ..

Hai sim, hai sóng: Đây là ưu điểm của các dòng điện thoại mới nổi vì thiết kế 2 sim giúp ban có thể tiết kiệm chi phí mua thêm chiếc điện thoại nữa để dùng thêm 1 sim khác. Vì vậy, đây cũng là ưu điểm khá lớn để bạn lựa chọn mua cho mình những chiếc điện thoại thưong hiệu mới so với những hãng điện thoại lớn tên tuổi như Samsung Galaxy S6 Edge ( xem thêm tại : https://sangcare.name.vn/#samsung-galaxy-s6-edge-32gb-cong-ty-4337.html )

 

Camera: Hai hệ thống camera trước và sau, camera trước có độ phân giải 5 megapixel, đi kèm camera phụ độ phân giải 2 megapixel cũng đủ để bạn có thể thao hồ chụp những bức ảnh đẹp và chân thực.

 

Tổng quan mà nói, chiếc điện thoại oppo neo cũng có những ưu điểm riêng về hình dáng, kích thước màn hình, cũng như hệ thống camera cũng như có các ứng dụng đặc biệt riêng. Với giá tiền tầm 3 -3.5 triệu thì hiện tại chiếc điện thoại này khá hợp túi tiền.

 

Chế độ bảo hành của hãng Oppo tôi thấy có nhiều người khen về chất lượng và phục vụ chu đáo, ngòai ra hệ thống bảo hành của Oppo cũng khá rộng rãi vì vậy bạn có thể yên tâm khi chọn lựa các sản phẩm của Oppo mà không lo sợ nhãn mác hàng Tàu. Còn về lâu dài trong quá trình sử dụng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá điện thoại oppo neo (2 sim 2 sóng) nó một cách chính xác hơn.

==> Địa chỉ bán Samsung Galaxy Grand Prime siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung

Gợi ý cho bạn