Cách test Oppo Find Way cũ giá rẻ linh kiện chính hãng

Lượt xem: 7558

Cách kiểm tra điện thoại Oppo Find Way cũ 

Điện thoại ngày nay phát triển vô cùng phong phú và đa dạng. Điều này giúp người dùng có thể đưa ra được nhiều lựa chọn phù hợp cho mình. Tuy nhiên với sự phát triển đa dạng điện thoại này thì cũng kèm theo nhiều yếu tố gây nhiễu loạn thị trường điện thoại. Một điều mà người sử dụng hết sức quan tâm đó là các hàng cũ được bán và chỉnh sửa lại y như hàng mới. Bên cạnh đó những hàng cũ thật sự có được đánh giá đúng chất lượng của nó hay không. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số Cách test oppo find way cũ giá rẻ?Trước hết có thể kiểm tra những biểu hiện bên ngoài để nhận biết xem có phải là Find Way cũ như sau

  • Gía sản phẩm: Như hầu hết các điện thoại khác trên thị trường cần phải tham khảo về giá sản phẩm. Gía bán trên thị trên thị trường hiện nay của Oppo Find Way là 5.990.000 Vnđ.Với những điện thoại cũ thì giá thường rẻ hơn 1 vài triệu đồng. Nếu như giá bán quá chênh lệch với giá trê thì hãy xem xét lại rất có thể máy bên ngoài còn mới nguyên nhưng phụ kiện bên trong đã bị thay đổi.
  • Màn hình:  Tiếp theo, bạn cần tiến hành kiểm tra màn hình của máy: Ở Find Way mới chính hãng thì hình ảnh hiển thị thường có màu sắc tươi trẻ. Nếu khi bạn mua một chiếc điện thoại còn mới thì nó sẽ không có hiện tượng như ở màn hình máy cũ là mờ và không có độ bóng bẩy, lúc này khả năng màn hình của máy đã được thay hay không phải hàng chính hãng.
  •  

 Cách test màn hình cảm ứng của Find Way để xem có điểm chết hay không bằng cách di một icon trên màn hình của Find Way theo các chiều ngang dọc khác nhau để kiểm tra. Nếu có chỗ điểm trên màn hình thì sẽ không chuyển được  OS Đó.

- Phím sử dụng: Kiểm tra các phím bấm của điện thoại. Nếu điện thoại đã qua sử dụng thì thường bị lờn, bán bụi, các phím bấm không phản ứng có thể là các mạch điện tử đã bị hỏng. Có thể các phím bấm đã được thay mới nhưng chúng ta có thể kiểm tra bằng cách bấm thử kiểm tra hoạt động của nó ra sao.

- Pin của Oppo Find way: Kiểm tra xem pin đi kèm có tem chống giả, tem phản quang hay không? Pin mới bao giờ cũng trông cứng cáp, vỏ pin có màu sắc rõ ràng hơn. Xem rõ lại nguồn gốc ghi trên pin. Vì Oppo Find way được sản xuất ở Trung Quốc nên nó sẽ được ghi “ Made in China” trên thân pin.

Kiểm tra xem pin của Oppo Find way có bị trai phồng pin hay không. Đây là hiện tượng gặp khá nhiều ở các điện thoại đã qua sử dụng.

- Kiểm tra sự hoạt động của máy: Kiểm tra khả năng nhận diện Sim , tình trạng bắt sóng ở máy ra sao khi lắm sim vào máy. Thực hiện một vài cuộc gọi để kiểm tra tình trạng loa, micro.

Kiểm tra loa ngoài bằng cách kiểm tra các chế độ chuông, độ rung của máy.

  • Kiểm tra thông số bên trong của máy: Vào Cài đặt => chọn mục giới thiệu điện thoại. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra xem máy chó phải do Oppo VN phân phối hay không bằng cách gọi trực tiếp lên số hotline của Oppo 1800577776 và cung cấp số Imei để họ kiểm tra . Viêc lấy số Imei của máy được thực hiện bằng cách bấm  *#06#

Có rất nhiều cách để kiểm tra xem chiếc điện thoại Find way đã qua sử dụng chưa. Chúng tôi đã đưa ra một vài hướng dẫn về cách test oppo find way cũ giá rẻ. Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích cho các bạn

Gợi ý cho bạn