Cách tải nhạc cho iphone 5,5s miễn phí bằng itunes

Lượt xem: 14540

Hướng dẫn tải nhạc cho iphone các dòng trên máy tính bằng itunes

- Bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cáp USB sau đó mở iTunes lên và hãy chắc rằng máy tính của mình có kết nối mạng.

- Ở iTunes bạn chủ yếu chỉ thấy bài hát tiếng anh và dù có tiếng Việt thì tất cả đều tính phí Còn nếu không bạn cứ tải nhạc về sau đó làm theo video cuối bài hướng dẫn cách đồng bộ vào iphone. Bạn tải ứng dụng tải nhạc về sau đó mới dùng ứng dụng đó để tải nhạc sẽ miễn phí và nhiều hơn.

* Bạn nhìn lên phía trên cùng bên tay phải sẽ nhìn thấy mục tìm kiếm bạn gõ vào đó mp3.zing để tìm và tải về ứng dụng nghe,tải nhạc của trang nhạc nổi tiếng mp3.zing. Đây là kho nhạc miễn phí trực tuyến lớn nhất hiện nay.Chọn tải về sau đó đồng bộ với iPhone và dùng iphone để tải nhạc trực tiếp.

* Ngoài ra bạn có cách khác để tải nhạc đó là tải về máy tính thông qua trình duyệt mạng của máy ( bạn tải nhạc trên các trang nhạc bình thường hoặc mua đĩa nhạc về) sau đó vào itunes và tạo  playlist để quản lý rồi kéo nó vào iPhone vậy là máy bạn đã có tất cả các nhạc đó.

Các bước tạo playlist

- Sau khi tải nhạc về hay copy nhạc từ đĩa nhạc ra vào máy tính. Bạn kết nối điện thoại vào và thực hiện các bước tạo playlist sau đó chép nhạc vào iphone như video hướng dẫn  tải nhạc cho iphone miễn phí xem phim online trên iphone

Gợi ý cho bạn