Cách sử dụng Instagram trên Lumia 625 chi tiết cho người dùng

Lượt xem: 2830

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instagram trên Lumia 625

Hiện nay có khá là nhiều ứng dụng chụp hình trên di động. Nó giúp cho người dùng không chỉ có thể chụp hình đẹp hơn mà còn có nhiều tính năng khác như chia sẻ hình ảnh, lưu trữ hình ảnh đã chụp được….Tuy nhiên, mỗi một loại máy di động khác nhau thì người dùng có những phần mềm tương ứng thích hợp khác nhau. Ở dòng smartphone của Nokia là những chú dế Lumia thương hay sử dụng ứng dụng Instagram. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Cách sử dụng Instagram trên Lumia 625 như thế nào? 

Ứng dụng Instagram trên Nokia Lumia 625 là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ cho camera của máy Lumia 625. Vốn dĩ dòng máy Lumia đã có thế mạnh trong việc chụp ảnh khá đẹp từ những chiếc camera của nó thì việc sử dụng thêm ứng dụng Instagram giúp cho hình ảnh thêm một số hiệu ứng thú vị hơn trên sản phẩm của mình. Đồng thời nó có thể giúp cho người dùng có thể đang tải lên facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì vậy khi nhắc đến sản phẩm này, người dùng coi nó như là một trong những ứng dụng có thể chỉnh sửa ảnh và một mạng xã hội chuyên về đăng tải, chia sẻ hình ảnh. Điều đặc biệt là các hình ảnh còn có thể được gắn nhãn trên bản đồ để biết được địa chỉ của nơi chụp. Đối với một số người chưa dùng Lumia 625 thì họ muốn biết nokia lumia 625 có mấy màu và liệu màu sắc có ảnh  hưởng đến chất lượng camera hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không.

Ứng dụng Instagram có 2 phần chính đó là: phần để xem những bức ảnh Instagram của người khác, và phần là trang cá nhân đăng ảnh của mình. Người sử dụng có thể bấm like hay bình luận và chia sẻ trực tiếp lên facebook.

Tính năng chỉnh sử ảnh của ứng dụng này gồm các hiệu ứng khác nhau và khá là đơn giản như là: xoay ảnh, thêm khung, làm mờ. Bên cạnh đó nó còn có tính nang là tự động cắt ảnh thành những hình vuông hay việc áp hiệu ứng lên hình ảnh.

Việc sử dụng ứng dụng này khá dễ dàng, bởi nó có giao diện khá giống các mạng xã hội phổ biến hiện nay:

  • Để có thể sử dụng ứng dụng này thì người dùng chỉ cần tải nó về và cài đặt trong máy. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản giống như tài khoản facebook là có thể sử dụng nó.
  • ở mục tab đầu tiên, thì người dùng có thể theo dõi được các bức ảnh của những bạn bè, người thân của mình cũng sử dụng ứng dụng này hiện ra.

  • Với tab thứ 2 , thì người dùng vẫn có thể xem được các bức ảnh của người khác mà bạn không kết bạn hay theo dõi.
  • Qua tab thứ 3, có hình trái tim thì nó giống như bảng thông báo những thông tin liên quan đến các bức hình của bạn. Những điều like, hay comemet hình ảnh của bạn sẽ được thông báo ở đây.
  • Tab cuối cùng là tab dùng để quản lý trang cá nhân của bạn, bạn đã theo dõi ai và ai theo dõi bạn
  • phía bên dưới là các hình mà mình đã chụp . Các bức hình này không sắp xếp theo thời gian mà nó được bố trí theo dạng bản đồ. Với các bức hình mình có thể tag thêm cả bạn bè vào đó.
  • Với việc chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng Instagram trên Nokia Lumia 625 thì người dùng chỉ cần kích chọn vào hình ảnh mà mình muốn chỉnh sửa. Khi đó các chức năng chỉnh sửa ảnh sẽ hiện trên giao diện của nó

Khi đã chỉnh sửa xong chúng ta chỉ cần bấm vào ok thì bảng share sẽ hiện ra, từ đây chúng ta có thể chọn chia sẻ hình ảnh của mình đến đâu tùy ý.

Như vậy. chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn các tính năng và cách sử dụng Instagram sử dụng trên Lumia 625. Với những thông tin trên thì việc chụp ảnh trên Lumia 625 ngày càng thú vị hơn.

Gợi ý cho bạn