Cách chụp ảnh đẹp trên galaxy s3 với các chế độ chụp

Lượt xem: 8731

Những cách chụp ảnh đẹp trên galaxy s3

 

 

      Samsung galaxy S3 là một sản phẩm cao cấp của hãng Samsung và nó đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường di động trước khi những sản phẩm cao cấp hơn ra đời. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính chính chế độ chụp ảnh với camera có độ phân giải cao. Vậy làm cách nào để chụp được ảnh đẹp trên sản phẩm này. Bài viết này chúng ta hãy cùng tham khảo cách chụp ảnh đẹp trên galaxy S3 nhé.

 

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết Samsung galaxy S3 với cấu hình cao như vậy, giá cả hiện tại đã phù hợp với túi tiền người dùng hơn, cũng với những tính năng đột phá như chụp nhiều tấm ảnh và chọn ra tấm ảnh đẹp nhất. Với camera sau có độ phân giải 8MP được hỗ trợ đèn LED với công nghệ vượt trội hơn rất nhiều các phiên bản trước đó. Đèn Flash được hỗ trợ chế độ tự cân bằng ánh sáng, chống rung giúp cho sản phẩm này có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng nhiều.

 

Samsung galaxy S3 có 9 chế độ chụp ảnh

1- Single

Single là chế độ chụp ảnh đơn tự động, mỗi lần chụp sẽ cho ra một bức ảnh và nó được sử dụng ở hầu hết các trường hợp. Với chế độ này thì bạn có thể dùng ở mọi điều kiện vì nó được hỗ trợ tự động điều chỉnh.

 

2- Burst Mode

 

 

   -  Ở chế độ này, khi chụp bạn sẽ chụp được liên tục 20 tấm ảnh với tốc độ 3.3 fps nghĩa là chỉ trong 6 giay chiếc điện thoại này có thể ghi được 20 tấm ảnh liên tục. Để chụp ảnh trong chế độ này các bạn cần giữ tay trên màn hình điện thoại liên tục cho tới khi chụp được 20 tấm hình, bạn có thể thả tay bắt cứ lúc nào mà bạn thích ngay cả khi chưa đủ 20 tấm hình.

   -  Điều thú vị trong chế độ này đó chính là bạn có thể chọn ra một bức ảnh đẹp nhất trong số 20 tấm ảnh đó.

   -  Bạn nên sử dụng chụp chế độ Burst Mode khi mà bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc liền nhau, tạo ra một chuối những tấm ảnh rất độc đáo vào logic và sau đó bạn có thể lựa ra một bức hình đẹp nhất.

   -  Khi chụp ảnh thì bạn cần chạm vào tâm điểm của khung cảnh  để không bị bắt sai trọng tâm.

   -  Đặc biệt các bạn không nên sử dụng chế độ này để chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vì ảnh chụp được sẽ rất mờ.

 

3- HDR

   -  Chế độ chụp HDR cơ bản chỉ là chụp hình ảnh ở những độ sáng khác nhau và gom lại với mục đích điều chỉnh ánh sáng ảnh không bị quá tối khi chụp ngược sáng, ảnh không có tính nghệ thuật cao, chế độ này sẽ thực hiện tự động và tự xử lý để cho ra một bức hình HDR.

   -  Khi chụp ảnh các bạn cần giữ cho máy ổn định vì chế độ này máy sẽ chụp nhiều ảnh để ghép lại.

   -  Nên sử dụng chế độ này khi chụp ảnh ngoài trời sẽ tạo ra những bức ảnh về thiên nhiên rất hùng vĩ và không nên dùng để chụp ảnh chân dung hoặc cảnh tĩnh vật vì chúng sẽ cho ra những bức ảnh chân thực.

 

4- Smile Short

Chế độ này sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt trong khung cảnh và có thể tự chụp khi nó nhận ra là đối tượng đang cười vì thế chế độ này sẽ chụp tâm điểm là khuôn mặt chứ không phải là khung cảnh. Các bạn nên sử dụng chế độ này khi chụp ảnh tự sướng

 

5- Beauty

Ở chế độ này điện thoại sẽ chuyển từ tự động lấy nét  sang nhận diện khuôn mặt. Sauk hi chụp xong máy sẽ tự động điều chỉnh làm giảm nhiễu trên ảnh và làm đẹp cho da mặt như xóa mụn, vết thâm, làm trắng da…

 

6- Panorama

Chế độ này sẽ chụp 8 mức ảnh liền nhau sau đó sẽ ghép lại thành một tấm ảnh có khổ ngang rộng, chế độ này chỉ nên sử dụng với điều kiện đủ sáng. Khi lia máy các bạn nên lia thật từ từ khi khung cảnh sắp tới vị trí hướng dẫn trên màn hình thì dừng lại và giữ cho camera ổn định.

 

7- Cartoon

Chế độ này sử dụng bộ lọc để cho ra những bức ảnh thoeo kiểu hoạt hình, tuy nhiên nó chưa thật sự hoàn hảo.

 

8- Share Short

Chế độ này cho phép khi bạn chụp ảnh xong nó sẽ lập tức chia sẻ bbwcs ảnh đó với người mà bạn đã kết nối Wifi-Direct, với chế độ này thì các bạn sẽ cần phải có hai hoặc nhiều máy galaxy S3 để kết nối Wifi-Derect với nhau.

 

9- Buddy Photo Share

Với chế độ này, máy sẽ nhận diện khuôn mặt trong bức hình và so sánh với những bức hình trong danh bạ nếu trùng với một người  nào đó trong danh bạ thì bạn có thể chia sẻ ảnh này với họ thông qua email, chỉ nên dùng chế độ này khi mà bạn muốn gửi email tự động đính kèm bức ảnh tới những người có trong danh bạ.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạ những cách chụp ảnh đẹp trên galaxy s3. Hãy làm theo để có những bức hình vừa ý nhất.

Bạn đã biết cách check IMEI Samsung galaxy S3 chưa?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn