Các dòng Oppo màn hình 5 inch đáng mua nhất 2014

Lượt xem: 3070

Oppo N1 mini dòng màn hình 5 inch

 

 

      Đối với một chiếc điện thoại ngày nay, người dùng sẽ thích được sở hữu một chiếc smartphone có màn hình lớn hơn là những chiếc điện thoại bé tí ti như trước kia. Nhắc đến dòng điện thoại Oppo mà nhà sản xuất là Trung Quốc chúng ta không thể không nhắc tới dòng oppo màn hình 5 inch và sản phẩm chính mình muốn nói tới ở đây đó chính là chiếc Oppo N1 mini.

 

Trước đây siêu phẩm Oppo N1, các bạn thật sự rất ngưỡng mộ về kích thước màn hình của nó với 5.9 inch, gần bằng kích thước màn hình của một chiếc máy tính bảng. Tuy nhiên với chiếc điện thoại màn hình lớn như vậy ắt hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn khi thao tác trên máy với một tay. Nhà sản xuất cũng đã nắm bắt được tâm lý người dùng và cho ra đời sản phẩm thu nhỏ của Oppo N1 đó chính là Oppo mini với kích thước màn hình 5 inch. Kích thước màn hình 5 inch cũng không phải là một con số nhỏ đối với các dòng smartphone ngày nay tuy nhiên nó nhỏ hơn so với Oppo N1 nhằm tạo điều kiện sử dụng thuận lợi nhất đồi với người dùng.

 

Oppo N1 sở hữu màn hình 5 inch có độ phân gải HD 1280 x 720px và nó thấp hơn khá nhiều so với 5.9 inch và Full HD 1920 x 1080 px của người tiền nhiệm Oppo N1. Tuy Oppo N1 có dày hơn một chút xíu nhưng bù lại lại có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều là 150g.

 

Oppo đãn trang bị cho Oppo N1 mini một bộ vi xử lý tám lõi của MediaTek MT6595, dung lượng Ram 1GB thuộc vào mức trung bình trong phân khúc có tầm trung trong khi các dòng khác như Samsung galaxy Grand 2, HTC Desire 816 đang có dung lượng Ram là 1.5GB, còn riêng đối với dòng smartphone gái rẻ Asus Zenfone 6 lại có dung lượng Ram lên đến 2GB.

 

Một điểm đáng chú ý nữa trên oppo N1 đó là phiên bản thu nhỏ của Oppo N1 vẫn được kế nhiệm chiếc camera có độ phân giải 13MP ở mặt sau và cũng giống như người đàn anh của mình Oppo N1 mini cũng có camera được thiết kế dạng xoay 206 độ và nó cũng được sử dụng làm camera phía trước.

 

 

Máy được chạy trên nền Color OS 1.4 mới nhất của Oppo được tùy biến từ Android 4.4 KitKat và được tích hợp kết nối 4G với tốc độ cao. Tuy nhiên dòng sản phẩm lại lại chỉ được trang bị thỏi pin có dung lượng 2140mAh và tất nhiên thời lượng sử dụng pin không được tốt lắm.

 

Vậy là với dòng oppo màn hình 5 inch chiếc oppo mini N1 cũng được sở hữu những nét đặc trưng của người tiền nhiệm Oppo N1 với camera xoay thông nhưng vì la bản thu gọn nên cấu hình của máy cũng được thu gọn hơn. Nếu bạn muốn được sở một sản phẩm chất lượng như Oppo N1 nhưng lại không có đủ tài chính để sở hữu nó thì bạn có thể lựa chọn phiên bản thu gọn của nó.

Để tìm hiểu điện thoại Oppo 2 sim mới nhất  ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn