3 phần mềm gọi điện thoại miễn phí trên iphone 2014

Lượt xem: 3373

Danh sách các phần mềm gọi điện thoại miễn phí trên iphone 4s, 5, 5s... tốt nhất 2014

- Sau đây là bảng xếp hạn các phần mềm hộ trợ gọi điện thoại miễn phí trên iphone được bình chọn là tốt nhất năm 2014 và cách cài đặt các phần mềm này về máy.

- Năm 2013 là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong xu hướng người dùng đã dần dần từ bỏ cách nhắn tin , gọi điện truyền thống thay vào đó là nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua các ứng dụng và chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet. Và xu thế này cũng đã đánh dấu sự thành công của nhiều phần mềm gọi điện thoại miễn phí trên iPhone và cả android đều sử dụng qua lại rất tốt và đặt biệt miễn phí và đã trở thành 1 ứng dụng để mọi người cùng nhau sử dụng . Thành công nhất hiện nay có 3 phần mềm nổi tiếng và nhiều người sử dụng nhất:

1. Viber :đây có thể nói là phần mềm gọi điện trực tuyến và miễn phí được nhiều người sử dụng nhất và đơn giản nhất . Với Viber bạn có thể gọi điện miễn phí từ số điện thoại trong danh bạ của mình miễn là người được gọi cũng cài Viber và có kết nối internet như bạn và 2 người có thể nói chuyện với nhau hoàn toàn miễn phí. Để tải về bạn chỉ cần vào appstore gõ vào thành tìm kiếm (hình kính lúp) " Viber" và cài đặt về máy.


2. Skype: đây có thể nói là phần mềm cực kỳ thông dụng bạn thậm chí cũng có thể liên lạc giữa 2 máy tính hay máy tính với iPhone, iphone với iPhone và iPhone với android tùy thích bạn cũng chỉ cần tải về từ Appstore như các ứng dụng bình thường và đăng ký tài khoản, xách minh và dùng thôi. Nhưng ứng dụng này không được tiện như Viber ở chỗ Viber có thể gọi trực tiếp từ số điện thoại trong danh bạ nhưng đối với Skype bạn cần biết tên tài khoản của người muốn liên lạc sau đó add vào rồi có thể liên lạc gởi tin nhắn, gọi điện, gởi ảnh file...


3. Zalo: đây không chỉ là 1 ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí mà còn là 1 mạng xã hội cho mọi người gần giống như facebook nhưng có tính năng gọi điện cho nhau. Và đặc biệt hơn ứng dụng này do chính Việt Nam chúng ta phát triển và hiện tại là 1 trong những ứng dụng được nhiều người Việt dùng nhất, tốt độ cũng như toàn tiếng Việt nên rất tiện lợi cho bạn dùng. Và cũng như Skype bạn cũng cần biết tên đăng nhập hay id của người cần gọi .

Bạn đã biết cách copy ảnh từ iphone vào máy tínhtải nhạc cho iphone miễn phí chưa?

Gợi ý cho bạn