Gửi lại tin nhắn cho người khác như thế nào

Lượt xem: 1278

Tìm hiểu về cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 4s

Trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn cũng đã có nhu cầu cần gửi 1 tin nhắn mà bạn nhận được đến cho một thuê bao khác hay bạn muốn tiến hành chuyển 1 đoạn dữ liệu quan trọng cho một người nào đó, hoặc có thể đơn giản là copy 1 đoạn hội thoại trò chuyện để gửi cho người thân xem... tuy nhiên, những việc trên lại hết sức khó khăn vì bạn chưa biết cách chuyển tiếp tin nhắn trên chiếc điện thoại iPhone 4s như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 4s

Các bạn có thể tiến hành việc chuyển tiếp tin nhắn theo một trong những cách sau đây:

Cách thứ 1 : Đầu tiên là bấm chọn tin nhắn mà các bạn muốn chuyển tiếp, sau đó click đúp vào tin nhắn này hoặc các bạn có thể chạm tay vào tin nhắn chờ cho đến khi thấy trên màn hình xuất hiện 1 cửa sổ nhỏ bao gồm các tùy chọn như “thêm sao chép, hoặc Copy, More”.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp tin nhắn mà các bạn cần chuyển tiếp đi có chứa một địa chỉ email, số điện thoại hay là 1 đường link thì các bạn lưu ý là không nên bấm chọn vào vùng chứa nó. Nếu bạn lỡ tay nhấn vào chúng thì chiếc điện thoại iPhone 4s sẽ đưa ra cho các bạn một số các lựa chọn khác không hề có liên quan tới việc chuyển tiếp tin nhắn. Tại đây, bạn click vào mục tùy chọn “More” và sau đó chọn “Forward” để có thể chuyển tiếp tin nhắn và sau đó gửi tin nhắn đi như bình thường.

 

Bấm chọn vào More

Cách thứ 2 :  Trên màn hình lúc này các bạn sẽ thấy có 1 loạt vòng tròn nhỏ được hiển thị ở phía bên trái màn hình điện thoại và nếu như bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn nào thì chỉ cần tích vào tin nhắn đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh dấu nhiều tin nhắn cùng 1 lúc nếu trong trường hợp bạn muốn tiến hành việc chuyển tiếp nhiều và công việc lúc này là bạn chọn vào biểu tượng có hình mũi tên và  phía dưới là biểu tượng “Forward” để có thể chuyển tiếp nó đi.

Chuyển các tin nhắn thành một hội thoại dài

Ngoài ra bạn có thể chọn nút Edit ở góc trên bên phải giao diện của tin nhắn để có thể chuyển tiếp tin nhắn theo cách dễ dàng hơn. Tiếp theo sau đó các bạn cần tiến hành stick vào những mục tin nhắn nào mà bạn muốn chuyển tiếp rồi sau đó nhấn vào nút “Forward” để tin nhắn được chuyển tiếp.

Với tính năng chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 4S thì sẽ giúp cho người dùng có thể thực hiện việc chuyển tiếp toàn bộ các tin nhắn thành 1 đoạn hội thoại dài cho người khác xem. Hi vọng thông qua những hướng dẫn ở bài viết trên thì bạn có thể thực hiện chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 4s một cách dễ dàng và thành công. Chúc các bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn