Mặc định điện thoại Oppo Find 7a bị lỗi gì không

Lượt xem: 3197

Tư vấn điện thoại Oppo find 7a có bị lỗi gì không

 

 

      Oppop find 7a là hãng điện thoại của Trung Quốc với cấu hình phần cứng thuộc dạng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng trước khi mua máy vẫn thắc mắc rằng không biết chiếc điện thoại có thiết kế đẹp này có bị lỗi gì không. Bài viết sẽ đi vào vấn đề Oppo Find 7a bị lỗi gì không?

 

Về kiểu dáng thiết kế thì Oppo Find 7a được nằm gọn trong hộp rất bắt mắt. Với thiết kế màn hình 5.5 inch tuy nhiên khi bạn cầm smartphone và thao tác bằng một tay cũng không hề khó khăn. Viền cạnh của Oppo Find 7a có gam màu đen với toàn bộ mặt trước. Oppo Find 7a sở hữu màn hình loại tốt nhất hiện nay được sử dụng để bảo vệ cho chiếc điện thoại đó là sử dụng công nghệ màn hình Gorilla Glass 3.

 

Tuy nhiên với nhiều lợi thế như vậy liệu Oppo Find 7a có bị lỗi gì không?

Thực tế cho thấy đến thời điểm hiện tai chưa có sản phẩm nào không có lỗi cả. Trên chiếc Smartphone cao cấp Oppo Find 7a cũng vậy. Và là do sản phẩm mới ra đời vì vậy những ý kiến đánh giá sản phẩm vẫn chưa nhiều. Lỗi mà mình thường nghe đến nhât đó là lỗi màn hình của Oppo find 7a bị ám vàng ở dưới đáy của màn hình. Và cả hãng Oppo cũng đã công nhận điều này. Cách khắc phục ma người dùng thường làm đó là đổi mới máy cho cơ sở bán máy, tuy nhiên dạo gần đây mình cũng nhận được ý kiến cho rằng hầu như con máy nào cũng bị lỗi như vậy nên có đổi mới máy thì cũng vẫn bị dính lỗi màn hình ám vàng mà thôi.

 

Trên một diễn đàn mình có đọc được nguyên nhân của màn hình bị ám vàng đó là do đèn  của ba phím ảo sáng ngược lên màn hình. Các bạn có thể theo dõi bằng cách, để điện thoại trong phòng tối và nhìn ngược lên từ phía trên xuống phía dưới 1 góc 160 – 170 độ gì đấy, sử dụng nháy đúp màn hình để mở lên và nhìn xuống khu vực màn hình của ba phím ảo.

 

Thực tế cho thấy thì hiện lỗi này vẫn chưa được nhà sản xuất khắc phục vì vậy mà nếu người dùng nào để ý kỹ mới thấy và thật sự nó cũng không ảnh hưởng gì tới máy cả. Nếu bạn là người sử dụng bình thường thì đây quả là một lỗi nhỏ, người dùng có thể chấp nhận được. Vậy nếu đang băn khoăn liệu rắng Oppo find 7a có bị lỗi gì không thì hiện tại mới phát hiện ra lỗi đó mà thôi. Đây là một sản phẩm có thể nói là tốt của Trung Quốc. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn