iPhone 5s không có que chọc sim có phải hàng dựng

Lượt xem: 8348

iPhone 5s xách tay Mỹ đều không có cây lấy sim có phải hàng giả

 

 

- Rất nhiều phản ánh về việc mua iPhone 5s xách tay Mỹ sau khi đạp hộp ra thì tìm mãi vẫn không có que chọc sim vậy máy đó có phải là hàng dựng không.

- Thật tế dòng iPhone 5s xách tay Mỹ hầu như đều không có que chọc sim iPhone 5s và cả các dòng trước đó, và khi mở hộp ra đầu đủ phụ kiện chỉ có điều không có cây lấy sim.


Đập hộp iPhone 5s không có que chọc sim

- Còn lại đối với các máy iPhone 5s xách tay của các nước khác có mã nước ZA/ZP/Hk đều sẽ có que chọc sim nếu không có đó mới là điều kỳ lạ.

- Ngoài ra khi mua iPhone 5s xách tay bạn cũng cần chú ý với dòng iPhone 5s xách tay Mỹ (LL) hầu như đều là máy lock nên khi mua bạn nên kiểm tra kỹ đó là bản nào và hiện tại thì iPhone 5s nâng cấp lên IOS 7.1 vẫn chưa có sim ghép nên nếu cửa hàng để lên sẳn bạn không mua vì về cũng không dùng được phải chờ sim ghép mà vẫn chưa nghiên cứu ra.

- Nếu mua máy iPhone 5s lock bạn nên mua các máy có đầu số imei 013 vì đây là đầu số server mới của Apple sẽ thuận tiện về sau khi cho sim ghép vào dùng như bản quốc tế ,fix lỗi cũng để hầu như là đã fix được hết rồi và nếu mua code cũng để.

Bạn có thắc mắc  iPhone 5s nghe nhạc có hay không ?

Gợi ý cho bạn