Fix lỗi iPhone 4 thiết bị không xác định như thế nào

Lượt xem: 14074

Cách fix lỗi iPhone 4 sau khi restore không xác định thiết bị

 

     Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 4 và sử dụng được một thời gian khá dài vì một lý do nào đó mà bạn phải tiến hành restore cho iPhone, sau khi restore iPhone , ứng dụng iTool có thể nhận được tất cả các thông tin trên iPhone nhưng trên iPhone lại xuất hiện thông báo lỗi iPhone 4 thiết bị không xác định. Vậy chúng ta cùng giải quyết lỗi này nhé.

 

 

Đi qua một vài diễn đàn lớn và thấy các thành viên cũng đã thảo luận đưa ra ý kiến về cách khắc phục vấn đề này rất nảy lửa, dưới đây mình tổng hợp những ý kiến đó để đưa ra cho các bạn cách xử lý.

 

   -  Có thể do mạng Wifi mà bạn đang dùng đã gây ra lỗi không xác định thiết bị này, thực tế là có rất nhiều trường hợp thay một mạng wifi khác và tình trạng như trên không còn nữa. Các bạn hãy thử cách này xem sao.

 

   -  Nếu làm cách trên mà không được thì các bạn hãy tiến hành Restore iPhone lại thêm một lần nữa có thể sẽ không còn tình trạng trên.

 

   -  Hoặc sim mà bạn đang dùng cũng có thể không active được cho iPhone 4 và báo lỗi không xác định thiết bị vì vậy hãy thử đổi sang sim Vinaphone xem sao. Mình thấy có nhiều bạn bị báo lỗi không xác định thiết bị và khi đổi sang sim Vina để active thì máy lại chạy bình thường.

 

   -  Nếu không được thì bạn hãy đưa iPhone 4 về DFU bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút Power và Home khoảng 5 giây thì thả nút Power và vẫn giữ nút Home cho tới khi nào trên màn hình của iTunes nhận biết iPhone thì thả tay ra. Sau đó các bạn lại tiến hành restore lại iPhone một lần nữa. Chú ý khi restore các bạn cần phải Download bản Frimware mới nhất về nhé.

 

   -  Hãy thử gỡ bỏ itunes đang dùng và tải và cài đặt bản mới nhất. Có thể phiên bản iTunes cũ mà bạn đang dùng không tương thích với hệ điều hành của iPhone.

 

   -  Hoặc cùng có thể do dây cáp kết nối bị hỏng, hãy thử thay một day cáp kết nối USB khác và chuyển sang một máy tính khác để active xem sao.

 

   -  Nếu các bạn làm tất cả các cách trên mà vẫn còn hiện tượng không xác định được thiết bị thì các bạn cần mang chiếc điện thoại của mình đi đến các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để kiểm tra làm rõ nguyên nhân và cách sửa chữa cho thiết bị.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách fix lỗi iPhone 4 thiết bị không xác định khi restore máy. Trước hết cac các bạn hãy thử tất cả những cách mà bạn có thể làm, có thể vấn đề bạn đang gặp không nghiêm trọng lắm và bạn có thể tự khắc phục lấy được. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn