Đánh giá tổng quan iphone 5 và cách sử dụng

Lượt xem: 4505

Hướng dẫn sử dụng iPhone 5 đúng cách , những điều cần lưu ý khi sử dụng iphone 5

- Hiện nay có rất nhiều trường hợp đáng tiết xảy ra khi người dùng bỏ rất nhiều thời gian ra để nghiên cứu nên mua iPhone 5 nào hay mua màu nào nhưng lại chính tay mình làm hỏng iPhone của mình vì khong bỏ ra 5 phút để đọc cách sử dụng iPhone 5.

- Hôm nay mình sẽ tóm tắt các điều cần chú ý khi dùng iphone 5 một cách đơn giản nhất.

- Điều nên làm khi sử dụng iPhone 5:iphone 5 và cách sử dụng

1.  Nếu bạn mua iPhone 5 từ trước khi ra IOS 7 hãy nâng cấp lên phiên bản IOS 7 để có các lợi không thể bỏ qua: IOS 7 sẽ cho bạn 1 tính năng vô cùng tuyệt vời và cũng vô cùng nguy hiểm: bảo mật thông qua iCloud không phá được, hiện giờ rất ít trường hợp có thể gỏ bỏ nó khỏi thiết bị của bạn nên khi bị mất iphone 5 bạn có thể dựa vào nó để tìm lại xem hướng dẫn bật Find my iPhone bên dưới.

2. Hiện nay có rất nhiều trường hợp quên mật khẩu iCloud nên để tránh việc quên tài khoản này bạn xem hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud. (http://www.kdienthoai.com/news/146/huong-dan-cach-tao-tai-khoan-icloud-tren-iphone-5s-moi-nhat-2014.html)

3. Nếu các tài khoản iCloud hay Find My iPhone giúp bạn tìm lại máy khi mất thì đồng bộ với iCloud giúp bạn không bao giờ mất dữ liệu.

4. Bạn lưu ý iPhone 5 cũng như các dòng iPhone trước chỉ có 1 loa bên phải còn bên trái là mic vì thế khi mở loa chỉ nên mở 98% trở xuống để tránh loa hát hết công suất dể gây rè loa.

5. Ngoài ra thiết kế cạnh viền của iPhone 5 khá mỏng và không chịu lực trong khi tất cả các va chạm bên ngoài vào đều trực tiếp đến cạnh viền và 90% iPhone đều bị trầy , tróc cạnh viền trong 6 tháng sử dụng nên tốt nhất bạn hãy mua kèm 1 viền iphone 5 để dùng.Gợi ý cho bạn