Hướng dẫn cách active iphone 5s bản quốc tế 2014

Lượt xem: 12799

8 bước kích hoạt điện thoại iphone 5s world thật sự làm chủ điện thoại iphone 5s của bạn


- Nếu bạn vừa mua một chiếc iPhone 5s ,vậy bạn có lẽ muốn biết điện thoại iphone 5s có tốt không mà ta sẽ đi kích hoạt dùng thử ngay, đây là các bước bạn sẽ cần phải làm theo để kích hoạt và cài đặt nó:

1. Nhấn nút power trên iphone 5s và bạn sẽ thấy như hình


2. Một bản đồ thế giới sẽ được hiển thị trên màn hình, từ đó bạn có thể chọn khu vực và ngôn ngữ của bạn. Một khi bạn đã lựa chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn, chọn "Next".3. Bước tiếp theo của bạn là để quyết định có hay không bật các địa điểm dịch vụ. Nó không thực sự cần thiết bật nếu bạn không thường xuyên sử dụng Google Maps hoặc dịch vụ GPS. 


4. Kết nối điện thoại iphone 5s với Itunes sau đó sao lưu đồng bộ dữ liệu. Sau khi Itunes nhận sẽ tự động đồng bộ.


5. Chọn mạng Wi-Fi để kết nối với hoặc sử dụng mạng di động 3g,2g để tiến hành tại ID Apple. Apple ID cho phép bạn mua hàng qua iTunes


6. Sau đó bạn nên kích hoạt iCloud để bạn có thể sao lưu tất cả các thông tin quan trọng trên điện thoại của bạn.


7, Bạn sẽ có tùy chọn để kích hoạt Siri. Đây là một ứng dụng iPhone 5s cho phép bạn sử dụng lệnh thoại cho một số tính năng phổ biến hơn như gọi ai đó hoặc cập nhật các trang mạng của bạn.


8, Cuối cùng, bạn sẽ có tùy chọn để kích hoạt Find My iPhone sẽ cho phép bạn sử dụng tích hợp GPS để xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

- Bạn vừa thực hiện xong cách active iphone 5s bản quốc tế

Bạn có muốn biết  iphone 5s singapore có tốt không ?

Gợi ý cho bạn