Cách tìm điện thoại iphone 5 bị mất (Find My iPhone)

Lượt xem: 5773

Hướng dẫn tìm lại iphone 5 bị mất mới nhất cùng ios 7

 

- Bạn có thể tìm lại điện thoại iphone 5 của mình bằng ứng dụng Find My iPhone trên ios 7 bảo mật.

- Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này lên vì Apple đã tích hợp sẵn và là cách tìm điện thoại iphone 5 bị mất tốt nhất hiện tại.

- Với tính năng tìm lại thiết bị này và thao tác máy từ xa cho phép bạn lưu dữ liệu máy,khóa màn hình và quan trọng nhất là định vị vị trí.

- Dù cho bạn có restore lại thiết bị đi nữa thì ứng dụng này vẫn còn và vẫn yêu cầu tài khoản iCloud cũng là tài khoản iTunes của bạn. 

+ Bạn vào đường dẫn như hình 

- Cách sử dụng ứng dụng find my iphone

Bạn vào trang (https://itunes.apple.com/us/app/find-my-iphone/id376101648?mt=8) bằng máy tính sau đó tích hợp vào itunes,và bạn tiến hành tìm thiết bị của bạn.

- Bạn chỉ cần không tiết lộ tài khoản này ra, về vài tháng trước thì nếu bạn vô tình quên tài khoản iCould này thì đúng là thảm họa vì thời điểm đó bạn không thể sử dụng iphone 5 của mình nữa nhưng hiện nay mật mã này đã bị bẻ khóa ,nhưng cũng không nhiều người biết làm. Và tạm thời bạn cứ kích hoạt tính năng để phòng khi và chờ Apple ra mắt IOS mới khắc phục và không bị bẻ.

-Nhưng nếu điện thoại của bạn mới mất được 30 phút thì sẽ không bị bẻ khóa nhanh thế và bạn đã kịp thời tìm ra thông qua ứng dụng Find My iPhone

Bạn đã biết cách kiểm tra imei iphone 5 chưa?


Gợi ý cho bạn