Hướng dẫn ghép sim iPhone 4s iOS 7 Heicard cho iPhone lock

Lượt xem: 9999

iPhone 4s lock dùng sim ghép để có thể sử dụng nhà mạng Việt

- Đối với iPhone 4s lock cách đơn giản và rẻ tiền nhất cho bạn có thể dùng iPhone 4s lock bất kỳ nhà mạng nào bằng sim Việt mà chỉ tốn chưa đến 200 nghìn.

- Hiện nay thị trường đang chuộng nhất dòng sim ghép heicard được đánh giá tốt nhất và nhanh nhất.

- Hiện nay giá cũng thuộc dạng không thành vấn đề chỉ 200 nghìn, nếu so với giá của các cách unlock trước thì dùng sim ghép tiết kiệm mà an toàn hơn nhiều.

- Hướng dẫn ghép sim iPhone 4s

1. Khi mua về sim ghép sẽ phải trong hộp và có nhiều lớp nilon và nên mua sim có lớp màu vàng.

2. Bạn dùng cây chọc sim của iPhone lấy sim ra và cất khay sim đi. Sau đó lấy sim ghép heicard ra bạn cho sim Việt đã cắt thành sim micro vào.

3. Cho thẳng vào máy iPhone 4s, sau đó mở máy lên đối với máy iPhone 4s đã active thì sóng điện thoại của nhà mạng Việt sẽ lên sóng và có thể gọi được ngay còn đối với máy mới chưa active bạn làm thêm bước sau.

- Sau khi cho sim vào bạn mở máy lên máy sẽ yêu cầu chọn nhà mạng lock bạn chọn nhà mạng máy bạn bị lock vidu: AT&T,Sprint...

- Chọn mạng wifi bạn đang có để có thể active iPhone 4s mới của bạn.

- Sau đó bạn chờ trong tầm 1 phút tùy tốc độ mạng mà máy sẽ được active sau đó qua các bước chọn id apple và tiếp đó vào màn hình chính bạn sẽ thấy hình sóng điện thoại hiện lên và máy đã có thể sử dụng bình thường.

- Điều bạn lưu ý thường sóng điện thoại của iPhone 4s lock dùng sim ghép sẽ không báo đầy hết thường sẽ thiếu 1 cột sóng.

Hiện  iPhone 4s sim ghép không vào được 3g ???

Bạn có ý định mua Iphone mỹ không iPhone 4s bên mỹ giá bao nhiêu
Gợi ý cho bạn