Cách dùng ứng dụng Swiftkey trên iphone iPad

Lượt xem: 4293

Ứng dụng Swiftkey sử dụng trên iphone chạy IOS 8

Ứng dụng Swiftkey là một trong những ứng dụng về bộ gõ tiếng Việt khá nổi tiếng. Trước đây nó được sử dụng trên hệ điều hành Android và được khá nhiều người yêu thích. Vì vậy nó được đánh giá là một trong những bộ gõ tiếng việt hàng đầu. Mới gần đây Apple đã thay đổi chính sách với việc áp dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Do đó Swiftkey và một số ứng dụng khác giờ đây có thể chạy được trên iphone. Chúng ta cùng tìm hiểu xem ứng dụng Swiftkey trên iphone có những điểm gì khác biệt so với điện thoại chạy hệ điều hành Android không nhé?

Khi bắt tay hợp tác với bên thứ ba để sử dụng ứng dụng Swiftkey, nhà phát triển của ứng dụng này đã phát triển một phiên bản thích hợp dùng cho điện thoại iphone. Ứng dụng này mới được thực hiện trên Iphone gần đây vào cùng khoảng thời gian khi mà Apple cho ra đời phiên bản hệ điều hành IOS 8. Về cơ bản thì ứng dụng cũng không có nhiều sự khác biệt so với các phiên bản trước đó. Nó bao gồm các tính năng ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng để có thể hỗ trợ người sử dụng một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó ứng dụng này còn có một tính năng khá quan trọng đó là khả năng tiên đoán từ khá thông minh. Nó hoạt động dựa trên các từ mà người dùng hay gõ để đưa ra các sắp xếp gợi ý trước. Đồng thời tính năng tự động sửa lỗi thông minh cũng được cải thiện tốt hơn nên thời gian sử dụng gõ từ giảm đi đáng kể.

Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng này cũng được nhiều người ấn tượng như là:

Swiftkey flow giúp cho người dùng có thể đánh được văn bản thông qua các cử chỉ. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng thuận tiện khi không thể sử dụng cả bàn tay.

Tính năng sử dụng cả hai ngôn ngữ trên một phím mà không phải thay đổi n hiều. Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ tối đa lên đến 6 ngôn ngư là Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Tính năng đặc biết khác là Swiftkey Cloud giúp người dùng  có thể đồng bộ hóa các ngôn ngữ mà nó đã học hỏi được từ các nguwoif dùng trên các ứng dụng khác. Như là việc đăng nhập vào tài khoản Gmail, facebook, twiter…Nó còn có chức năng Evernote giúp người dùng có thể tìm hiểu về các dữ liệu để có thể biết được phong cách viết của người dùng từ đó phục vụ tốt hơn.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiều về ứng dụng Swifkey dùng trên iphone. Với ứng dụng này, giờ đây người dùng có thể sử dụng được bộ gõ bàn phím đầy thông minh và tiện dụng  trên chiếc iphone của mình, từ đó có những trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc điện thoại đầy nổi tiếng này

Bạn cần vài ứng dụng văn phòng hay, sao không thử ứng dụng văn phòng cho iPhone

Gợi ý cho bạn