Cách chọn mua oppo r1 cũ chất lượng nhất

Lượt xem: 6997

Hướng dẫn cách chọn mua Oppo R1 cũ

 

 

 

 

 

      Bạn đang có ý định chọn mua lại một chiếc điện thoại thông minh hạng trung cấp như chiếc Oppo R1, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí mà bạn chọn phương pháp mua lại một chiếc điện thoại cũ. Tuy nhiên những người chưa tiếp xúc với Oppo R1 bao giờ lại không làm như thế nào để biết được hàng còn nguyên zin hay không. Bài viết này hướng dẫn cho các bạn cách chọn mua Oppo R1 cũ.

 

Cũng giống như những dòng điện thoại khác để nhận biết hàng có chính hãng và nguyên zin hay không đầu tiền các bạn nên tham khảo về giá của sản phẩm. Giá của Oppo R1 đập hộp mới hiện nay là 8.99 triệu đồng tùy theo mức độ sử thời gian sử dụng mà giá bán lại sẽ chênh lệch khoảng một vài triệu đồng. Nếu bạn thấy giá quá thấp nên xem xét lại vì rất có thể máy vẫn là máy chính hãng tuy nhiên đã bị thay phụ kiện bên trong mà mắt thường ta không thể nhìn thấy được.

 

Kiểm tra màn hình

Oppo R1 chính hãng thường cho màn hình sắc nét màu sắc tươi trẻ, nếu bạn cảm thấy nhìn màn hình cảu chiếc điện thoại có vẻ mờ và không có độ bóng bẩy thì có nghĩa là màn hình đã được thay hoặc không phải máy chính hãng. Các bạn mở máy lên và kiểm tra cảm ứng của Oppo R1 xem mang hình có điểm chết hay không. Có thể di chuyển icon trên R1 theo các phương ngang dọc để kiểm tra chính xác nhất. Chỗ có điểm trên thì sẽ không di chuyển được icon qua vùng đó.

 

Kiểm tra thời gian bảo hành.

Nếu là máy chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành chính hãng của Oppo bạn cũng có thể định giá cho chiếc Oppo R1 mà bạn chuẩn bị mua lại. Nneeus bạn mua máy ở cửa hàng mà chỉ nhận được bảo hành của cửa hàng bán máy thì tức là máy đã có thời gian sử dụng hết bảo hành. Lời khuyên cho các bạn là nên mua những chiếc máy còn bảo hành của chính hãng Oppo để nếu có vấn đề gì xảy ra thì các bạn có thể thay hoặc đổi lại máy được.

 

Kiểm tra phụ kiện

Máy chính hãng sẽ có đầy đủ phụ kiện bao gồm sạc tai nghe và dây cáp kết nối. Nếu máy không còn phụ kiện nữa thì có thể trong thời gian sử dụng mà họ đã làm mất hoặc dây tai nghe hoặc sạc đã bị thay thế không chính hãng. Các bạn cũng nên kiểm tra các nút bấm trên máy xem còn hoạt động tốt hay không.

 

 

Kiểm tra hộp của Oppo R1

Nếu chiếc điện thoại mà bạn mua lại vẫn còn hộp thì bạn nên kiểm tra các thông tin trên hộp và máy có trùng nhau hay không. Các bạn có thể kiểm tra số seri trên máy với số seri trên vỏ hộp có trùng nhau hay không.

 

Cuối cùng nếu bạn đã có ý định mua lại chiếc Oppo R1 thì nên làm theo cách chọn mua Oppo R1 cũ như mình đã trình bày phía trên để đảm bảo rằng hãng bạn mua là máy chính hãng vì những chiếc điện thoại cao cấp thường đượclàm nhái rất tinh xảo với công nghệ ngày càng hiện đại.

Bạn muốn biết đánh giá  Oppo r1 xài tốt không ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn