iPhone 5s lock nhật là gì và mua iphone 5s lock nhật ở đâu

Lượt xem: 9054

iPhone 5s lock nhật là gì làm sao để sử dụng được

 

- iPhone 5s lock nhật là gì :

+ Đây là dòng iPhone của Apple nhưng được nhà mạng Nhật phân phối và là bản khóa mạng của một số nhà mạng nhật như softbank...

- Để có thể quyết định có mua iPhone 5s lock nhật hay không iPhone 5s đã có hàng dựng chưa bạn phải cân nhắc kỹ, khi mua về làm sao để dùng được và có mất tiền hay không.

+ Khi mua iPhone 5s lock bạn sẽ có 2 phương án chọn: 

* Dùng sim ghép: nếu dùng chung sim ghép bạn sẽ gặp một số lỗi: hao pin hơn 5%, thường mất sóng,lỗi SMS,lỗi kiểm tra tài khoản...

* Mua code unlock lên world: hiện tại code iphone 5s lock nhật có nhưng khá hiếm nhưng giá chỉ tầm dưới 500 nên nhiều người chọn.

-  iPhone 5s lock nhật tức như hình trên số model của máy có 2 chữ cuối là J/a , các cửa hàng điện thoại tại Việt Nam hầu như không bán chính vì đó bạn chỉ có thể mua được do cá nhân xách tay về số lượng ít vài chiếc và giá khá tốt bạn có thể tìm mua được của các thương nhân nhỏ trên các trang buôn bán như ebay,vatgia,5giay...

+ Nhưng mua loại này bạn phải cần thận và phải là người am hiểu tất cả các chũng loại iPhone mới giám mua, còn không bạn chỉ nên dùng hàng người thân bán, cho mình.

- Hầu như có rất ít người chọn mua máy iPhone 5s lock nhật thay vì đó các loại, iphone 5s lock mỹ,Hàn Quốc được ưu chuộng rỗng rãi hơn và code unlock cũng nhiều và dể tìm mua nhưng giá iphone 5s lock Mỹ nhất là nhà mạng AT&T máy không cao nhưng code thì không bán .

- Máy iphone 5s lock Nhật nếu bạn mua đúng chỗ đúng hàng thì dùng cũng rất tốt và ổn định hiện nay giá cũng rẻ hơn nhiều dòng world nếu hiểu biết nhiều và mạo hiểm vì dòng này không được bảo hành cho bạn thì hãy thử mua trên ebay hay vatgia bạn sẽ có chiếc điện thoại iPhone 5s giá rẻ.

Bạn biết cách check iphone 5s backlist chưa?

Gợi ý cho bạn