Tải game hay cho blackberry 8700 bằng cách nào

Lượt xem: 5057

Một số game hay cho blackberry 8700  và cách tải về

Có thể nói blackberry 8700 là mẫu điện thoại di động đi cùng năm tháng. Sự thành công của blackberry 8700 mang tính kinh điển bởi lẽ kể từ khi ra mắt cho đến nay, blackberry 8700 đã trải qua hàng chục năm tồn tại mà tên tuổi của nó thì chưa có bất cứ một mẫu điện thoại nào vượt qua được. Không chỉ là một phương tiện đàm thoại thông thường, blackberry 8700 còn là một công cụ giải trí tuyệt vời với những game đa dạng. Tải game hay cho blackberry 8700 là cách để bổ xung thêm sự phong phú cho bộ sưu tập giải trí của người dùng.

Có rất nhiều game dành cho các thế hệ điện thoại chạy hệ điều hành blackberry. Tuy nhiên các game hay dành cho BB 8700, phải kể đến là: game Batman (còn được gọi là người dơi), game Halflife, game Empires3 (Đế chế III), Army Forces, … Với một chiếc điện thoại được coi là cơ bản nhất, từ thiết kế đến hiệu năng sử dụng, BB 8700 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng một cách mượt mà, nhanh và không gặp tình trạng đơ máy. Đây là ưu điểm nổi bật đáng ghi nhận của BB 8700 trong thời điểm được công bố.

 

Để tải các trò chơi ưa thích cho BB 8700, người dùng cần thao tác kết nối điện thoại với máy tính. Tất nhiên trước đó các game đó đã được download về máy tính. Trong khi BB 8700 là thế hệ điện thoại chỉ tương thích với các file định dạng COD và ALX thì hầu hết trò chơi lại đang được mặc định ở file nén (file đuôi rar hoặc zip), cho nên người dùng phải tiến hành giải nén về file COD hoặc ALX.

 

Tiếp đó, Giao diện của Application Loader, người dùng click nút Start, máy sẽ tự động check thông tin  và sẽ xuất hiện bảng để người dùng lựa chọn các game muốn chép vào điện thoại.

 

Game Batman: có thể download trò chơi này tai địa chỉ: http://bansacvietnam.org/blog/download/38/

 

Game Halflife: là trò chơi quen thuộc với hầu hết người dùng blackberry – là một trò chơi không thể không có đối với BB 8700.

 

Người dùng có thể tải về tại web: http://bansacvietnam.org/blog/download/39/ 

 

Với game Đế chế, phiên bản đế chế 3, người dùng truy cập địa chỉ:  http://bansacvietnam.org/blog/download/40/ để cập nhật phiên bản mới nhất cho máy điện thoại.

 

Các trò chơi khác như Army Forces hay AirCraft (game bắn máy bay) người dùng đều có thể dễ dàng tìm kiếm trên các diễn đàn công nghệ bởi được các thành viên chia sẻ rất nhiệt tình.

 

Như vậy là việc tải game hay cho blackberry 8700 là việc không quá khó, mỗi người dùng nếu tự mày mỏ và có thêm chút am hiểu đều có thể tự bổ xung cho bộ sưu tập trò chơi của mình. Luyện game trên BB 8700 cũng là một cách rèn luyện trí tuệ cũng như sự khẳng định cá tính của mỗi người.

Gợi ý cho bạn