Sự thật về điện thoại oppo r1 của nước nào sản xuất

Lượt xem: 5890

Giải đáp điện thoại thông minh Oppo R1 của nước nào sản xuất

 

 

      Sau một thời gian ra đời sản phẩm điện thoại Oppo R1 đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khác hàng từ chất lượng máy cũng như các chính sách bảo hành. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng vẫn chưa xác định được Oppo R1 của nước nào sản xuấtOppo r1 cả hãng nào. Bài viết này sẽ giải quyết thắc mắc cho mọi người.

 

Thực tế Oppo là một dòng sản phẩm do Trung Qốc sản xuất và không chỉ riêng Oppo mà hầu hết các dòng điện thoại khác cũng đều được lắp ráp tại Trung Quốc. Nhiều người vẫn e ngại hàng Trung Quốc và lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Với giá đang được bán tại một số cửa hàng uy tín là 8.990.000 đồng thì là hơi cao so với cấu hình của nó.

 

Về thiết kế thì đây là một ưu điểm lớn khiến Oppo thu hút người dùng. Sở hữu màn hình lích thước lớn 5 inch độ phân giải 1280 x 720 px cũng với mật độ điểm ảnh là 294 ppi. Sản phẩm này cũng được trang bị sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6582 với tốc độ 1.3GHz. Oppo R1 có bộ nhớ trong là 16GB đối với hầu hết người dùng là đủ còn đối với những người thích chơi game nặng hay tải phim thì có vẻ với dung lượng đó hơi ít. Điều đáng nói là Oppo R1 lại không được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mà nó cũng không chia ra làm 3 bản như iPhone như iPhone 16GB, 32GB, 64GB vì vậy bắt buộc người dùng chỉ sử dụng trong phạm vi 16GB đó.

 

Với Camera sau 8MP cùng với khẩu chụp lớn là một điểm đáng chú ý ở ở chiếc điện thoại thông minh này. Chính xác thì khẩu độ của chiếc Camera sau Oppo R1 là f/2.0, lớn hơn khá nhiều so với những chiếc điện thoại cùng phân khúc khác. Theo lý thuyết mà ta đọc được thì khẩu độ càng lớn ánh sáng đi vào càng nhiều nên  chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng chiếc điện thoại Oppo R1 có khả năng chụp hình dưới điều kiện thiếu sáng cực tốt. Ngoài ra với Camera trước 5MP cho khả năng chụp hình với tốc độ khá nhanh với hình chụp chân dung có thể chỉnh sửa mắt, môi, da theo ý thích của người dùng.

 

 

Sau khi đọc xong bài này các bạn có còn ác cảm với chiếc điện thoại được sản xuất tại Trung Quốc này không. Sự thật cho thấy hầu hết các dòng điện thoại khác đều được lắp ráp tại Trung Quốc vì vậy sản phẩm Oppo R1 đang là một sản phẩm hot trên thị trường điện thoại.

 

Vậy các bạn đã biết Oppo R1 của nước nào sản xuất chưa. Mình nhắc lại Oppo R1 là do nước Trung Quốc sản xuất với thế mạnh về Camera và thiết kế đẹp tinh tế thì đây là sản phẩm được nhiều người săn đón.

Bạn có muốn mua mua Oppo R1 cũ không?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn