So ảnh từ camera của Galaxy Tab 3 Lite trên từng chi tiết

Lượt xem: 1722

Cảm nhận nhanh Camera của máy tính bảng Galaxy Tab 3 Lite

 

Galaxy Tab 3 Lite là mẫu sản phẩm máy tính bảng thuộc phân khúc giá rẻ của Samsung ra mắt chưa lâu tại Việt Nam . Ngay lập tức Samsung Galaxy Tab 3 Lite đã gây sự chú ý bởi thiết kế bắt mắt , cấu hình tốt , với mức giá dưới 4 triệu đồng . Đây đúng là một tablet phổ thông sáng giá , nhưng bài viết này chúng ta sẽ không giới thiệu tổng quan về  thiết bị này mà sẽ tập trung đánh giá chi tiết về camera của Galaxy Tab 3 Lite.

 

Camera 2 megapixel của Galaxy Tab 3 Lite

Camera 2 megapixel của Galaxy Tab 3 Lite

 

- Tuy là một sản phẩm giá rẻ của Samsung , nhưng khả năng chụp ảnh vẫn được duy trì trên Galaxy Tab 3 Lite với duy nhất một camera phía sau máy có độ phân giải 2 Megapixel , camera truớc đã bị "cắt giảm" . Đây là một nhược điểm của máy bởi người dùng bị hạn chế trong tính năng chat video hay tự sướng bằng camera phụ này. 

 

Galaxy Tab 3 Lite không có camera trước

 

- Camera 2 Mpx phía sau của máy cho phép chụp những bức hình có chất lượng đủ dùng để chia sẻ lên mạng xã hội hay gửi cho bạn bè qua email, tin nhắn. Camera này được tích hợp các chế độ chụp để người dùng có thể lựa chọn như Smile Shot (nhận diện nụ cười) , chế độ chụp toàn cảnh ( Panorama ) , Shoot & Share được kế thừa từ chế độ chụp ảnh mở rộng từ smartphone Galaxy . Bên cạnh đó camera 2 Megapixel với tiêu cự cố định cho chất lượng hình ảnh không thực sự tốt bởi nó không có khả năng tự động lấy nét.

 Nhìn chung đây không phải là thiết bị cao cấp nên chỉ được trang bị camera hơi lỗi thời nhưng qua trải nghiệm cho thấy chất lượng hình ảnh và video xuất ra cũng ở mức chấp nhận được , không thua bất cứ một tablet ngang tầm giá nào trên thị trường.

- Giao diện màn hình khá trực quan , giao diện chụp hình khá đơn giản người dùng sẽ dễ thao tác sử dụng.

 

Giao diện chụp ảnh của Galaxy Tab 3 Lite

 

Một số ảnh chụp bằng camera của Galaxy Tab 3 Lite :

 

Máy cho chất lượng hình ảnh khá đẹp ở ban ngày

Nhưng xế chiều thiếu ánh sáng thì camera của Galaxy Tab 3 Lite chụp hơi nhợt nhạt

vì không được trang bị cảm biến ánh sáng

Ảnh chụp bằng camera của Galaxy Tab 3 Lite

Kết luận

 - Ưu điểm :  

+ Thiết kế đẹp , kiểu dáng gọn nhẹ dễ thao tác chụp ảnh

+ Giá cả hợp lý

+ Pin dung lượng tốt 

- Nhược điểm :

+ Camera độ phân giải thấp

+ Chất lượng chụp ảnh thiếu sáng chưa tốt.

+ Không được trang bị camera trước

 

Như vậy , chúng ta vừa đánh giá qua camera của Galaxy Tab 3 Lite . Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhỏ gọn , có thể lưu dữ những khoảnh khắc đáng nhớ tiện lợi với mức giá vừa phải thì Galaxy Tab 3 Lite là một lựa chọn tốt cho bạn.

Gợi ý cho bạn