Phần mềm đọc Ebook cho Samsung hay nhất tải miễn phí

Lượt xem: 3663

Những phần mềm đọc Ebook cực hay cho Samsung

Ngày nay cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, những chiếc di động thông minh hay thiết bị máy tính bảng được tích hợp nhiều tính năng có thể phục vụ cho cả công việc lẫn giải trí cho bạn. Nếu bạn yêu thích đọc sách, không cần phải mang theo cuốn sách yêu thích đi khắp mọi nơi để nhân lúc rảnh rỗi thưởng thức. Bạn có thể đọc sách ngay trên di động, máy tính bảng nhờ những phần mềm đọc sách sẵn có. Dưới đây là những phần mềm đọc Ebook cho Samsung mà bạn có thể tham khảo.

Aldiko Book Reader

Hầu hết những người sử dụng thiết bị Android đều quá quen thuộc với phần mềm đọc Ebook cho Samsung mang tên Aldiko Book Reader này. Số lượng lượt tải về đã vượt qua con số 10 triệu lượt, một con số mà bất kỳ hãng sản xuất nào đi đưa ra ứng dụng đều mong ước.

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể đọc được bất kỳ Ebook yêu thích nào bởi nó hỗ trợ hầu hết tất cả định dạng Ebook, cả những Ebook được mã hóa Adobe DRM. Aldiko có sẵn kho ebook để bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn đọc ebook từ nguồn khác thì có thể tải sách đó về và chuyển chúng vào kho của Aldiko.

Tải ứng dụng về máy: play.google.com/store/apps/details?id=com.aldiko.android&feature=nav_result

Cool Reader

Khác với ứng dụng trên, Cool Reader có giao diện khó sử dụng hơn nhưng điểm hay của nó là Cool Reader sẽ cung cấp cho người dùng sự lựa chọn phông nền và kiểu văn bản đọc ưa thích.

Trong Cool Reader không có sẵn kho sách nên nếu muốn đọc sách, bạn phải lựa chọn ebook từ một nguồn khác, sau đó chuyển vào kho của Cool Reader rồi mở ra thưởng thức.

Nếu bạn đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm đọc Ebook cho Samsung, thì nên thử trải nghiệm với phần mềm ứng dụng mới này.

Tải ứng dụng về máy:

play.google.com/store/apps/details?id=org.coolreader&feature=nav_result#?t=W251bGwsMSwxLDMsIm9yZy5jb29scmVhZGVyIl0.

Google Play Book

Google Play Book là ứng dụng mà Google thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng này cực kỳ thân thiện với người sử dụng, thích hợp với hầu hết các dòng máy của Samsung từ những dòng máy bình dân cấu hình thấp như Samsung Galaxy Y cho đến những smartphone cao cấp Galaxy S5, Note 3 đều có thể sử dụng.

 

 

Vì được sản xuất bởi hãng Google nên bạn hoàn toàn yên tâm về những tính năng của ứng dụng này. Kho sách trên Google được tích hợp sẵn với ứng dụng giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn những cuốn sách hay, độc đáo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tải về máy: 

play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.books&hl=vi

Trên đây là ba phần mềm đọc Ebook cho Samsung mà cá nhân thấy cực kỳ than thiện và dễ sử dụng với người dùng. Hy vọng với sở thích yêu thích đọc sách, khi sử dụng những ứng dụng trên bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời nhé.

Gợi ý cho bạn