Lớp vỏ của iPhone 6 có chịu được va đập trầy xước ?

Lượt xem: 3067

Sự thật iPhone 6 có dễ trầy trày xước không?

Hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 6 là một trong chiếc Smartphone hiện đại bậc nhất nhì trên thị trường. Nó được nổi tiếng là sản phẩm cao cấp không chỉ bởi  nó được thừa kế từ thương hiệu Apple mà từ còn nổi tiếng bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, hơn nữa nó còn được sở hữu một vẻ bề ngoài vô cùng cứng cáp và thời trang hiện đại . Tuy nhiên, dòng Smarrtphone iPhone nói chung có 1 nhược điểm rất lớn đó chính là ở vỏ bề ngoài thường thân máy hay bị trầy xước. Vậy đến đời phát triển hiện đại của dòng thiết bị được coi là “siêu phẩm” có tên iPhone 6 thì sao? Ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem liệu chiếc điện thoại iPhone 6 trả góp có dễ trầy không nhé.

1.Tình trạng của iPhone 6 qua phản ánh của người tiêu dùng

Ngay từ khi chiếc điện thoại iPhone 6 được chính thức ra đời đã có khá là nhiều người dùng iPhone  yêu thích sử dụng chiếc Smarrtphone cao cấp này mặc dù giá cả của nó không hề rẻ Tuy nhiên, người tiêu dùng đã khá thất vọng và tỏ ra không hài lòng  về việc iPhone 6 rất dễ bị trầy xước. Vậy thật hư vấn đề này là như thế nào?

Hiện nay, có một topic họ có ý kiến phàn nàn về việc chiếc di động cao cấp iPhone 6 dễ trày xước đã lên đến con số hơn 100 nghìn like cùng với hơn 600 bình luận về vấn đề này. Mặc dù mới được ra đời không lâu nhưng số lượng người dùng và có phản ánh lại về việc thiết bị iPhone 6 này rất dễ trày xước như trên là khá nhiều.

Nếu so sánh với các thế hệ iPhone ra đời trước đó thì chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 bị đánh giá là một sản phẩm dễ xước hơn cả. Điều này làm cho chiếc Smartphone iPhone 6 bị xuống cấp rất nhanh chóng. Tuy nhiên do thiết bị này được trang bị một cấu hình tốt cùng với vẻ bề ngoài hiện đại thì chiếc điện thoại iPhone 6 vẫn khá là nổi tiếng.

2.Nguyên nhân dễ xước trên iPhone 6

Qua những phân tích khá chi tiết về cấu tạo và thiết kế của điện thoại iphone 5 chúng ta sẽ thấy được tại sao thiết bị này lại dễ bị trày xước đến như vậy. Phần bị xước nhiều nhất trên chiếc điện thoại iPhone 6 phải kể đến đó là bộ phận màn hình, được trang bị kích thước màn hình rộng lớn đầy cải tiến. Có vẻ như nhà sản xuất Apple đã chú trọng, đầu tư nhiều đến kích thước mở rộng của siêu phẩm iPhone 6 trong đó có màn hình thì tấm kính dùng để bảo vể bề mặt màn hình thiết bị này lại sử dụng loại vật liệu khá dễ bị trầy xước.  So với  thế hệ iPhone trước đó thì hầu hết đều có màn hình được sử dụng với kính được làm bằng chất liệu sapphire còn tấm kính cường lực Gorial 3 lại được tích hợp ở iPhone 6 .

 

Mặt màn hình bị trày xước

Bên cạnh đó, với kiểu dáng về cấu tạo màn hình được thiết kế là hơi cong và nhô lên làm cho người sử dụng có thể dễ dàng liên lạc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chính về mặt thiết kế này lại làm cho chiếc màn hình của iPhone 6 dễ bị xước khi đặt xuống các vật thô cứng. Cũng chính vì mặt thiết kế đổi mới này cũng làm cho hãng Apple gặp khó khăn trong vấn đề trang bị lớp kính có khả năng trống trầy xước trên màn hình cong của chiếc điện thoại iPhone 6.

 

Cấu tạo bo tròn không giống đời trước

Như vậy, với những yếu tố nêu ở trong bài viết trên, giờ đây chúng ta có thể biết được câu trả lời cho câu hỏi chiếc điện thoại iPhone 6 plus có dễ bị trày xước hay không? Và rất tiếc câu trả lời cho câu hỏi này là iPhone 6 có dễ bị trầy xước. Điều này đã làm cho không ít người tiêu dùng đang sở hữu thiết bị này cảm thấy thất vọng đối với chiếc di động iPhone 6.

Gợi ý cho bạn