Điều chú ý khi mua Samsung Galaxy E5

Lượt xem: 2090

Hướng dẫn kiểm tra khi mua Samsung Galaxy E5

Trước khi mua bất cứ một loài thiêt bị nào bạn cũng cần phải kiểm trước ,bây giờ bạn đang có ý muốn mua cái điện thoại Samsung Galaxy E5, mà vẫn không biết cách kiểm tra thế nào là đúng của một thiết bị di động chính hang mà mình mong muốn , vì hiện nay  ngoài thị trường có rất nhiều thiết bị đi  động không chất lượng cho mấy và được bán khá nhiều.Việc này đã làm ảnh hưởng rất nhiều cho người tiêu dùng Việt đang lo ngại . Đây là bài viết  giúp bạn kiểm tra Samsung Galaxy E5 trước khi mua nhé hướng bên dưới .

1. Hướng dẫn cách  kiểm tra vỏ hộp và một số phụ kiện Samsung Galaxy E5.

- Trước tiên hãy kiểm tra kỹ càn từ ngoài vào trong của vỏ hộp máy thiết bị Samsung Galaxy E5. Khi tất cả các góc hộp đều vuông vắn cùng tất cả chữ viết trên hộp cũng như hình ảnh xung quanh hộp sắc nét, và  không bị nhòe mờ chữ thì đó là hộp còn mới .và  ngược lại hộp đựng thiệt bị Samsung Galaxy E5 sẹp không ngay góc và, các góc cạnh không được đều.còn  màu mực thì bị nhòe thì bạn nên chú ý chiếc thiết bị di động bạn đang cầm nhé.

Hình ảnh vỏ hộp đầy đủ của thiệt bị Samsung Galaxy E5

Những phụ kiện kèm theo điện thoại cũng phải còn mới , theo điện thoại mới là thiết bị chính hãng. Nên kiểm tra thật kỹ những  phụ kiện này bằng phướng thức coi kỹ những  thông số trên phụ kiện và bạn sạc thử với dây sạc đó coi lượng pin nạp vào có được không, và có bị nóng  khi đang sạc không. Và nên nhớ kiểm tra  tai nghe kèm theo nhé .

2.Hướng dẫn cách kiểm tra iMei trên điện thoại.

Kiểm tra chỉ số iMei trên vỏ hộp với trên tem dán của iMei ở phía  sau thiết bị với mã số iMei trong máy coi có khớp không. Cách kiểm tra số iMei trên thiết bị bằng cách bấm *#06#. Rồi bạn lấy số iMei này và nhắn tin  tới số 6060 để biết rỏ hơn thông tin cho máy bạn đang cầm sử dụng nhé. Và tất cả điều khớp thì bạn có thể yên tâm đó là thiết bị chính hang nhé . Nhưng bạn cũng không nên vội vàng đưa ra quyết định mua ngay nhé mà nên kiểm tra  chắc chắn cấu hình và những tính năng của máy rồi hãy đưa ra quyết định nhé.

 

Kiểm tra số iMei trên sản phẩm Samsung Galaxy Note 4

3. Hướng dẫn cách kiểm tra phần cứng cho Samsung Galaxy E5

Cách kiểm tra phần cứng bạn thao nhưng sau đó là từ bàn phím nhấn *#0*# rồi kiểm tra Blue cảu máy , Sensor của máy , độ rung, cảm ứng của máy , loa trong và loa ngoài của máy. Và tất cả  đều ok thì bạn có thể yên tâm đó ra hàng còn mới và chính hang bạn nhé .

 

Bạn cũng nên kiểm tra phần cứng khi mua máy

4. Hướng dẫn kiểm tra các ứng dụng trên thiết bị di động

Khi đã kiểm tra tất cả phần cứng cảu thiết bị  rồi ,thì  bạn nên kiểm tra luôn kết nối  Wi-Fi hay 3G và những tính năng còn lại để vào mạng xem máy có cho bạn sử dụng web ok không. Bạn cũng nên thử coi phim để biết máy có bị đứng khi sử dụng không .Bạn cần lưu ý khi xem các chương trình này pin của máy có nóng lên hay không .

Bạn cũng nên kiểm tra Wi-Fi và các tính năng khác trên thiết bị

5. Downloads thử một số ứng dụng cho thiết bị.

Downloads thử các ứng dụng như Facebook, Zalo hoặc trò chơi  về thiết bị và dùng thử để kiểm tra máy . Nếu tất cả điều hoạt động tốt thì chiếc máy Samsung Galaxy S6 Edge này cực chuẩn nhé không phải vừa đâu  , bạn còn gì mà không lo trước nàng về sài nhỉ.

 

Bạn thử tải và sử dụng các ứng dụng Game, Facebook về máy

Tóm lại bạn đã có thể tự tay chọn mua một thiết bị điện thoại chính hãng một cách đơn dàng và dễ dàng nhé . Tôi tin chắc với kinh nghiệm trên bạn sẽ không bao giờ gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng đâu .Chúc các bạn có một chiếc điện thoại như mong muốn .

Gợi ý cho bạn