Cách lên ios 7.1 cho iphone 5 theo hướng dẫn Apple

Lượt xem: 2607

Hướng dẫn cách nâng cấp lên iOS 7.1 cho iPhone 5

Mới đây, hãng Apple đã cho ra mắt sản phẩm hệ điều hành iOS 7.1 với nhiều tính năng thú vị. Có rất nhiều người dùng chưa biết cách nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản mới này. Bài viết dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách lên ios 7.1 cho iphone 5 đúng hướng dẫn của Apple.

 

Cách 1 : Update phiên bản iOS 7.1 ngay trên điện thoại của bạn OTA:

 

 

Cực kỳ đơn giản, bạn cần một chiếc iPhone 5 của bạn có kết nối internet, sau đó bạn vào phần “ Setting/General/Sofwere update “ và chờ đến khi điện thoại của bạn tải phần mềm về và update là đã hoàn thành.

 

Cách 2 : Update phiên bản iOS 7.1 bằng cách kết nối iphone 5 với máy tính qua phần mềm iTunes

 

Cách thức nâng cấp phiên bản iOS 7.1 bằng iTunes bao giờ cũng nhanh hơn bạn update trực tiếp trên điện thoại. Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp bạn sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp.

Nếu trong máy tính của bạn chưa có ứng dụng iTunes, bạn có thể tải về tại ( http://adf.ly/mipZB ) sau khi cài đặt iTunes vào máy tính xong bạn chạy ứng dụng iTunes rồi cắm thiết bị kết nối vào máy tính qua công USB.

 

Chờ cho máy tính nhận thiết bị, bạn sao lưu dữ liệu ở mục Backup trước khi tiến hành nâng cấp. Tiếp theo có thông báo hiện lên bạn nhấn Check for Update. iTunes sẽ tự động tìm kiếm server phiên bản mới nhất và thông báo lại cho bạn, bạn nhấn vào Dowload and Update để nâng cấp.

 

 

 

Đợi chờ một lúc để quá trình cập nhật hoàn thành, khởi động lại điện thoại của bạn và bắt đầu sử dụng hệ điều hành iOS 7.1.Và bạn đã biết cách lên ios 7.1 cho iphone 5 ,5s nói chung là tất cả các dòng thiết bị chạy IOS đều có thể làm theo 2 cách này. 

Một vài đặc điểm nổi bật của iOS 7.1

Bản nâng cấp iOS 7.1 có hiệu suất được sử dụng được cải thiện hơn so với bản cũ, nó còn có thể khắc phục lại các lỗi gặp phải và nó cũng được trang bị thêm nhiều tính năng mới.

   -  Trên iOS 7 ứng dụng Siri chỉ trả lời câu hỏi khi bạn ngừng nói khoảng vài giây, còn đối với iOS 7.1 iPhone của bạn sẽ tự động trả lời ngay khi bạn kết thúc câu lệnh bằng cách nhấn và that nút Home.

   -  Chức năng nhận dạng dấu vân tay trên iOS 7.1 của iPhone 5S cũng được người dùng đánh giá là nó trở nên nhanh hơn rất nhiều.

   -  Carplay có lẽ là ứng dụng được chú ý nhất bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, có có thể đồng bộ với các thiết bị di động và hệ thống điều khiển trên xe để bạn thỏa thích nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn...

Tóm lại, iOS 7.1 là phiên bản hoàn thiện của iOS 7, có sự đột phá về giao diện, người dùng cảm thấy nhạy và mượt. Còn bây giờ hãy nâng cấp lên iOS 7.1 cho điện thoại iPhone 5 của bạn để cùng trải nghiệm những thay đổi đó nhé.

Bạn đang lo lắng cho chiếc iphone của mình, thử xem bài cách tìm điện thoại iphone 5 bị mất có thể giúp bạn không?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn