Ảnh chụp từ Oppo Find Clover chất lượng rất tốt

Lượt xem: 2265

Ảnh chụp từ Oppo Find Clover

Hãng sản xuất điện thoại Oppo là một trong những hãng sản xuất dòng điện thoại có giả ở phân khúc khá rẻ. Hiện nay sản phẩm của Oppo bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam với giá khá tốt. Điều này đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng điện thoại ở Việt Nam. Bởi chỉ với chi phí nhỏ mà có thể  sở hữu một chiếc điện thoại smarthphone với nhiều ứng dụng hay và cấu hình tốt. Điện thoại Oppo Find Clover là một trong những chiếc điện thoại như vậy. Ở Oppo Find Clover được người sử dụng khá chú ý đến chức năng chụp hình của nó. Chúng ta cùng đánh giá những ảnh chụp từ oppo find clover ra sao nhé.

 

Với vẻ ngoài khá là đơn giản nhưng so với những sản phẩm có giá như vậy trên thị trường thì nó lại được đánh giá là sản phẩm điện thoại có kiểu dáng cân đối, đẹp và cao cấp hơn cảỞ Oppo Find Clover được trang bị camera với độ phân giải lên đến 5Mp ở phía sau lưng. Với mức giá khoảng 4.9 triệu Vnđ thì với camera có độ phân giải như trên được đánh giá là điểm mạnh so với những điện thoại cùng giá khác. Chất lượng ảnh cho ra những bức ảnh với độ tương phản và ánh sáng tốt. Tuy nhiên chất lượng ảnh thiếu sắc nét khi bị phóng lớnMột điểm mạnh nữa là khả năng chụp tối của nó khá tốt so với những sản phẩm cùng giá. Nó có dải nhạy sáng khá rộng nên chỉ cần có chút ánh sáng yếu  là có thể lấy được khá rõ hình ảnh của vật thể đó, tuy nhiên những bức ảnh đó còn hơi nhiễu.

Chụp từ CloverĐiện thoại khác- Trái với khả năng chụp ánh sáng tối khá tốt của Oppo Find Clover thì khả năng chụp ngoài trời đầy đủ ánh sáng thì lại cho ảnh với màu sác nhợt nhạt hơn, đặc biệt ở gam màu nóng. Tuy nhiên đường nét vẫn đầy đủ và độ nhiễu thì giảm đi

Chụp từ Clover

Điện thoại khácMột nhược điểm trong thiết kế camera của Clover là

 

Camera chính của Oppo Find Clover còn có tính năng chụp màn hình Panorame, HDR và chụp được ở tốt đọ cao, làm đẹp khuôn mặt. Đây là những tính năng hết sức hữu ích khi chụp hình ở điện thoại. Vị trí thiết kế của camera cũng được đánh giá cao. Toàn bộ cum máy ảnh được ẩn vào bề mặt của vỏ máy giảm thiểu được việc xước mặt máy ảnh khi đặt xuống bàn, bên cạnh đó phần đèn Flash cũng được bao bởi vành nhôm để chống xước.

Camera này có khả năng quay video 720p. Bên cạnh đó Oppo Find Clover còn được trang bị thêm cả một Cameral trước với độ phân giải 2 Mp hỗ trợ cho tính năng đàm thoại bằng video khá là tốt

Chúng ta vừa đánh giá xong những ảnh chụp từ Oppo Find Clover. Với những bức ảnh này, chúng ta có thể hiểu thêm về chất lượng camera của Oppo Find Clover. Chúc các bạn có được những bức ảnh đẹp và lưu giữ được nhiều kỷ niệm.

Thông tin nhiều hơn qua bài Oppo find clover r815 đáng giá

Gợi ý cho bạn