Ảnh chụp thực tế của camera Samsung Galaxy J1

Lượt xem: 2260

Đánh giá hình chụp trên Samsung Galaxy J1 qua góc độ khác nhau

Bên cạnh cấu hình khá mạnh mẽ điện thoại Samsung Galaxy J1 càng nổi tiếng hơn khi camera chụp hình có chất lượng đẳng cấp khiến nhiều người sử dụng hài lòng.

Camera Samsung Galaxy J1

1. Camera sau của Samsung Galaxy J1:

- Bên cạnh thiết kế kiểu dáng nổi bật thì camera của điện thoại Samsung Galaxy J1 có khá nhiều ưu điểm. Camera được hỗ trợ tới 13MP, chụp hình trên điện thoại Samsung Galaxy J1 có chất lượng hình ảnh tương đối tốt, bên canh đó phần mềm cảm biến BSI CMOS nhanh và độ sáng tốt, kích thước ảnh được thu nhỏ khi chụp. Một điểm mạnh nữa của điện thoại Samsung Galaxy J1không thua kém những dòng sản phẩm cao cấp khác là tính năng quay film 4K tuyệt đỉnh chất lượng cao.

- Giao diện camera trên điện thoại Samsung Galaxy J1 cũng dễ dàng sử dụng cho người dùng hơn. Ngoài ra, việc tích lũy tổng hợp nhiều tiện ích camera Samsung Galaxy J1cũng tạo nên những khung hình lung linh hơn.

- Một số ví dụ ảnh chụp được từ camera của điện thoại Samsung Galaxy J1chụp ở nhiều góc độ với điều kiện sáng khác nhau:

Ảnh chụp từ camera Samsung Galaxy J1 với điều kiện ánh sáng ngoài trời

+ Ở điều kiện ngoài trời độ sáng lớn như trong ảnh thì hình ảnh có màu sắc khá trung thực, rõ ràng và chi tiết.

Ảnh chụp ngoài trời của camera Note 3 và Samsung Galaxy J1

+ Khi so sánh ảnh của điện thoại Note 3 và điện thoại Samsung Galaxy J1 thấy được chất lượng ảnh tương tự nhau, nhiều khi về màu sắc của hình chụp điện thoại Samsung Galaxy J1đẹp mắt hơn. Tuy nhiên hình ảnh chữ thì điện thoại Samsung Galaxy J1 lại không bằng được điện thoại Note 3.

+ Với ánh sáng tương đối mạnh như trên thì những chi tiết được thể hiện rõ ràng, nét vẽ được thể hiện rõ hơn. Không có tương nhiễu hạt.

Ảnh chụp của Samsung Galaxy J1 ở chế độ bình thường

Ảnh chụp của Samsung Galaxy J1ở chế độ HDR

+ Với điều kiện ánh sáng yếu không sử dụng đèn flash thì xảy ra hiện tượng nhiễu hạt và chất lượng hình ảnh không tốt.

Ảnh chụp xóa phông với camera Samsung Samsung Galaxy J1

+ Với hình ảnh xóa phông thì bạn sẽ khá hài lòng, vì các chi tiết điểm nhấn thể hiện khá rõ, chân thức như nhìn ngoài đời thường.

2. Đánh giá camera trước của Samsung Samsung Samsung Galaxy J1:

- Với thiết kế camera trước 2 MP, hình ảnh tự sướng chỉ có chất lượng bình thường, không nổi bật.

- Nhưng với camera trước bạn thể chụp các bức hình đủ dùng để share lên mạng chat video trao đổi cùng bạn bè và những người thân của mình.

3. Kết luận:

- Nhìn chung những người dùng đang băn khoăn có nên mua Samsung Galaxy J sẽ khá hài lòng với chế độ của camera sau trên điện thoại Samsung Galaxy J1, chất lượng hình ảnh tốt,khá chân thực, chi tiết và rõ nét trong điều kiện có ánh sáng tốt.

- Hạn chế của camera điện thoại Samsung Galaxy J1 là chất lượng ảnh chụp thấp khi thiếu ánh sáng, độ phân giải của camera trước còn thấp.

Gợi ý cho bạn