Nguyên nhân iPhone 5, 5s đang tìm kiếm sim khi cho sim vào mà không có sóng

Lượt xem: 50613

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5, 5s bị lỗi đang tìm kiếm khi cho sim vào

- Khi bạn cho sim vào thì iPhone 5 của bạn không lên sóng mà báo đang tìm kiếm hoài mà không lên sóng điện thoại và sau đây là các bước hướng dẫn khắc phục đơn giản mà thành công đối với lỗi iPhone 5, 5s đang tìm kiếm  lỗi iPhone 5 thỉnh thoảng bị tối màn hình

- Thật tế để có thể sửa được lỗi này bạn cần biết nguyên nhân nhưng tình trang này lại có rất nhiều nguyên nhân gây ra nên bạn phải thử khá nhiều cách và tùy nguyên nhân mà tùy cách sẽ khắc phục được ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục từng bước 1 từ nguyên nhân cơ bản đến cao hơn.

- iPhone 5, 5s báo đang tìm kiếm cách khắc phục:

1. Bạn trước hết cứ mở "chế độ máy bay" sau khi hiện hình máy bay thì bạn tắt chế độ máy bay đi để máy search lại sim.


2. Tháo sim ra lâu sạch sau đó cho vào máy khác để kiểm tra rằng sim không hỏng và sau đó cho vào lại máy thật cận thận .

3. Thường nếu gặp lỗi iphone báo tìm kiếm sim có thể khắc phục bằng cách khôi phục lại cấu hình mạng vì có thể bạn đã vô tình cài đặt sai như sau: Settings / General / Reset network setting - Đặt lại thiết lập mạng. Để rõ hơn bạn xem video ở cuối bài viết.


4. Khởi động lại máy nếu bước 3 chưa khắc phục được cho bạn.

5. Bạn có thể restore lại iPhone 5,5s của mình để khắc phục nếu đó là nguyên nhân bởi bạn cài đặt phần mềm xung đột hay cài đặt sai cấu hình nào đó thì sau quá trình restore này thì máy sẽ hoàn toàn trở về trạng thái chưa cài đặt gì như lúc mới mua vậy thì sẽ xác định được quá trình này không do phầm mềm .


6. Nêu bước 5 không giúp được bạn thì chỉ có thể là lỗi phần cứng và bạn chỉ có thể khắc phục được khi bạn mang máy đến thợ sửa chữa và có thể do các lỗi như khay sim hỏng hoặc có thể là các phần vi xử lý ... hỏng bạn cần thay thế .

- Cách Reset network setting - Đặt lại thiết lập mạng

Gợi ý cho bạn