Cách copy dữ liệu từ máy tính sang Lenovo không dùng cab

Lượt xem: 2972

Cách thực hiện copy dữ liệu từ máy tính sang Lenovo

Việc copy dữ liệu từ máy tính sang điện thoại hay ngược lại là một hoạt động thường xuyên đối với người sử dụng điện thoại. Việc sử dụng cổng kết nối USB không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển thì người dùng có thể không cần đến phải sử dụng dây cáp kết nối USB để có thể kết nối với máy tính. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các khác giúp người dùng có thể copy dữ liệu từ máy tính sang Lenovo.

Việc sao chép dữ liệu từ máy tính sáng điện thoại có rất nhiều cách. Ngoài cách sử dụng dây cáp kết nối ra chúng ta còn có thể sử dụng phương pháp Bluetooth. Tuy nhiên, với phương pháp Bluetooth thì thường phải dùng trên laptop mới có thể dùng Bluetooth. Còn với máy tính bàn thì chúng ta cần có sự hỗ trợ dùng phần mềm kết nối.

Để có thể copy dữ liệu từ máy tính sang Lenovo chúng ta cần có sự hỗ trợ của phần mềm có tên là AirDroid. Với việc sử dụng phần mềm hỗ trợ Airdroid thì người dùng phải sử dụng wifi.

Trước hết chúng ta tiến hành cài đặt ứng dụng này thông qua Google Play và thực hiện mở ứng dụng này lên.

-       Ứng dụng khi được mở lên thì sẽ hiện lên một địa chỉ URL cùng với một mạt mã có tới 6 ký tự.

-       Chúng ta thực hiện truy cập vào trình duyệt mà ứng dụng đã cung cấp trên máy tính của bạn. Tại góc phải của webssite được mở lên là nơi đặt mục Passcode, chúng ta sẽ nhập mật mã 6 số ở trên vào nhấn chọn Login.

-       Khi chúng ta thực hiện nhập xong mã code ở trên vào thì các mục trong điện thoại của bạn đều có cá biểu tượng tương ứng hiện nên. Lúc này, chúng ta có thể xem tất cả các mục như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video…ngày chính trên máy tính của bạn. Điều này phát triển hơn khi sử dụng kết nối bằng dây cáp.

-       Chúng ta tiến hành sao chieps một tập tin từ điện thoại của mình bằng cách bấm vào file trên màn hình và thực hiện upload nó.

-      

 

-       Để thực hiện chuyển tập tin hay thư mục của bạn sang điện thoại chúng ta có thể bấm vào

Select Folder hoặc Select Files-       Khhi nhấn chọn xong thì dữ liệu sẽ được gưi đến điện thoại thông qua sử dụng wifi.

-        Khi hoàn tât sẽ có một thông báo , chúng ta hãy nhấn chọn vào Anidroi.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu vae biết được  việc copy dữ liệu từ máy tính sang Lenovo. Với hướng dẫn trên hi vọng người dùng có thể tự thực hiện copy dữ tiệu từ máy tính sang điện thoại. Điều này sẽ giúp người dùng sao chép các dữ liệu.

Gợi ý cho bạn