Tải hình nền thiên nhiên cho điện thoại Lenovo cực đẹp

Lượt xem: 10334

Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên cho điện thoại Lenovo

Hình nền điện thoại là một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn cũng như mang lại cảm giác thú vị cho điện thoại mỗi khi bạn mở máy lên. Với mỗi chiếc điện thoại đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn một bộ hình nền mặc định trong máy. Bạn có thể sử dụng bộ hình nền đó để cài cho máy của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với bộ hình nền có sẵn trong máy và muốn thay đổi, bạn có thể tải hình nền khác về cho điện thoại của mình. Sau đây là một số hình nền thiên nhiên cho điện thoại lenovo đẹp mà có  thể bạn sẽ cảm thấy yêu thích.

 

Hình thiên nhiên thường được  người dùng chọn làm hình nền cho điện thoại nhất vì hình thiên nhiên rất phong phú, đa dạng, hình ảnh đẹp mắt và phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích phong cảnh thiên nhiên. Phổ biến nhất là các hình về sông nước, núi đồi, làng mạc, cỏ cây hoa lá…Các hình ảnh này sẽ mang lại cho người xem cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

Để tải hình nền thiên nhiên cho lenovo, bạn có thể vào ngay ứng dụng CH Play để tải về. Để tải hình nền về từ CH Play, bạn mở ứng dụng CH Play rồi nhấn vào phần tìm kiếm có biểu tượng kính lúp, sau đó gõ từ khóa "hình nền thiên nhiên", sẽ có rất nhiều apps hình nền đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn. Sau khi chọn đc hình nền yêu thích, bạn nhấn vào phần "cài đặt" thì hình nền sẽ được tải về trong máy của bạn. Hoặc có thế vào các trang mạng như Google Play để tải về.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.WaterfallLiveWallpaperHDHQ

Sau khi đã tải các hình nền yêu thích về điện thoại, bạn tiến hành cài đặt hình nền bằng cách sau: Ấn và giữ vào một chỗ trống bất kỳ trên màn hình điện thoại khoảng 3 giây, sẽ có một trình đơn hiện ra. Bạn chọn phần  Wallparers.

Tại đây sẽ có các tùy chọn cho bạn chọn như chọn hình nền từ thư viện ảnh, hình nền động tải về...Bạn  tìm đến hình nền muốn cài đặt rồi ấn ok là xong.

Một số hình nền thiên nhiên cho lenovo:

 

Hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình một bộ sưu tập hình nền thiên nhiên đáng yêu bằng cách dùng camera để chụp lại những bức ảnh, khoảnh khắc thiên nhiên mà bạn cảm thấy thú vị.

Bạn còn có thể tải hình nền thiên nhiên cho lennovo với các hình ảnh động như thác nước đang chảy, trời mưa…. Các hình nền đông này chắc chắn sẽ giúp cho điện thoại của bạn trở nên sống động và thú vị hơn nhiều.

Với bộ sưu tập hình nền thiên nhiên cho điện thoại lenovo, chắc chắn giờ đây điện thoại của bạn sẽ luôn mới mẻ và đáng yêu hơn đúng không nào? Bạn có thể thay đổi hình nền tùy thích bất cứ lúc nào, chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Có thể khi nhìn vào màn hình nền điện thoại, nó sẽ giúp bạn cảm thấy yêu thiên nhiên hơn. Chúc bạn có thật nhiều hình nền điện thoại ưng ý và đẹp mắt.

Gợi ý cho bạn