Tải hình nền con vật cho điện thoại Lenovo từ CH Play

Lượt xem: 7295

Một số hình nền con vật cho điện thoại lenovo

Để điện thoại của bạn không bị nhàm chán và luôn mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ mỗi khi bật máy, hãy tạo cho mình một bộ sưu tập hình nền điện thoại để thay đổi mỗi khi bạn muốn. Cho dù màn hình điện thoại của bạn có kích cỡ như thế nào thì cũng đều có các loại hình nền phù hợp với điện thoại của ban. Có nhiều thể loại hình nền cho bạn lựa chọn như hình nền thiên nhiên, hình nền con vật, hình nền nghệ thuật…Và nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại lenovo, bạn hãy tham khảo hình nền con vật cho điện thoại Lenovo dưới đây để tải về và cài đặt cho điện thoại của mình nhé.

Hình nền con vật có thể là các thú cưng thân quen với con người như  các chú chó, chú mèo... tượng trưng cho sự dễ thương , đáng yêu, đến các con vật to lớn như hổ, báo, sư tử tượng trưng cho sự dũng mãnh, quyền lực... Nếu bạn là một người yêu thích động vật thì đây là một sự lựa chọn thú vị cho điện thoại của bạn.

Để tải hình nền con vật, bạn có thể vào ứng dụng CH Play trong máy. Mở ứng dụng CH Play rồi vào phần tìm kiếm và gõ cụm từ "hình nền con vật", hệ thống sẽ hiện ra các apps hình nền để bạn lựa chọn. Sau đó bạn chọn hình nền rồi chọn Cài đặt để tải về máy. Hoặc bạn có thể vào Google Play gõ tìm hình nền con vật cho lenovo, sẽ có rất nhiều hình nền đẹp cho bạn để bạn lựa chọn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.PuppiesLiveWallpaperMy

Để cài đặt hình nền, bạn làm theo như sau: 

Đầu tiền bạn mở Live Wallpapers bằng cách ấn giữ màn hình khoảng 3 giây cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn như hình dưới:

Sau đó bạn tìm đến ảnh muốn cài làm hình nền, rồi ấn ok

Một số hình nền con vật cho bạn tham khảo:

 

 

 

Hay thậm chí, nếu nhà bạn có nuôi các con thú cưng như chó hay mèo…bạn cũng có thể tự chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của chúng để cho vào bộ sưu tập hình nền điện thoại của bạn. Chú mèo đang cuộn tròn ngủ ngon, hai chú chó đang vờn nhau…đều có thể cho bạn một hình nền tuyệt đẹp và đáng yêu.

Ngoài hình nền con vật, bạn còn có thể tải về nhiều loại hình nền khác nhau để thay đổi mỗi khi thấy nhàm chán, như hình nền phong cảnh thiên nhiên, hình nền tranh ảnh nghệ thuật, hình nền …Với việc thay đổi hình nền, bạn sẽ luôn có cảm giác mới mẻ và yêu thích mỗi khi bật màn hình điện thoại.

Ở trên là một số hình nền con vật cho điện thoại lenovo để các bạn tham khảo. Còn rất nhiều hình nền khác đẹp mắt và dễ thương đang chờ bạn khám phá. Nếu chưa có, bạn hãy nhanh tay sưu tập cho mình một kho hình nền con vật cũng như nhiều hình nền khác yêu thích để cài đặt cho điện thoại của mình. Chắc chắn điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thú vị.

Gợi ý cho bạn