Tặng bạn trọn bộ hình nền cho Lenovo vibe đẹp nhất

Lượt xem: 4600

Bộ hình nền đẹp nhất cho điện thoại Lenovo Vibe

Với màn hình rộng như chiếc điện thoại Lenovo Vibe thì hình nền là một trong những điểm nhấn cũng như tạo cho người dùng sự thích thú dễ chịu khi đặt mắt nhìn nó. Một chiếc điện thoại có thể gây ấn tượng với những hình nền độc đáo, không chỉ hạn chế bởi những hình nền mặc định trong điện thoại mà bạn còn có thể tải rất nhiều hình nền cho điện thoại Lenovo Vibe khác về cho máy nhằm làm cho chiếc điện thoại trông xinh xắn hơn. Bạn có thể tải hình nền về Lenovo Vibe qua ứng dụng Google play ngay trên máy của bạn.

Linhk tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.WaterfallLiveWallpaperMy&hl=vi

 

Ngoài ra bạn còn có thể tải về một số hình nền khi điện thoại Lenovo Vibe khóa máy, trông thật tuyệt có đúng không?

Linhk tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.badroboapps.beautiful&hl=vi

 

Nếu bạn là một tỏng những người đam mê truyện cổ tích, những hình ảnh cố tích làm bạn thích thú thì bạn có thể tham khảo một số hình nền sau:

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.orchid.fairytale&hl=vi

 

Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm rất rất nhiều hình nền xinh xắn hay những hìn nền động vật, hình nền về chủ đề tết, chủ đề tình yêu hay những chủ đề về thiên nhiên nữa. Google play là một trong những ứng dụng bạn không chỉ có thể tải hình nền Lenovo Vibe mà còn có thể tải về mọi thứ như nhạc chuông hay trò chơi và cả ứng dụng nữa. Hãy là một người dùng sành điệu với chiếc điện thoại của mình. Giao diện của Google play rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào tìm kiếm và nhập chủ đề tìm kiếm mà bạn muốn tìm là có thể tận hưởng thoải mái mọi thứ. Hãy tải hình nền cho Lenovo Vibe từ việc chọn ra những hình nền cho điện thoại Lenovo Vibe mà tôi đã gợi ý cho bạn ở trên. Chúc bạn có được những hình nền ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn