Những ứng dụng nghe nhạc cho Lenovo vừa hay vừa đẹp

Lượt xem: 4111

Ứng dụng nghe nhạc cho Lenovo và cách cài cho máy

Trong thời đại công nghệ phát triển cao như hiện nay thì người dùng luôn có nhu cầu về một chiếc điện thoại đi động tích hợp đầy đủ các chức năng, không chỉ là gọi thoại thông thường mà còn có thể làm việc và giải trí. Nắm bắt được xu hướng đó, Lenovo cho ra đời các thế hệ điện thoại đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, để tạo sức hút hơn nữa đối với thị trường, hãng cũng hết sức chú trọng phát triển các ứng dụng nghe nhạc cho Lenovo.

Âm nhạc vốn là phương tiện giải trí tốt nhất đối với mọi người.Và thật may mắn khi bạn sở hữu một chiếc điện thoạiLenovo mà trong đó trình nghe nhạc được thiết kế đẹp mắt, âm thanh chuẩn mực và các thao tác điều hướng rất thuận lợi. Hơn thế nữa, người dùng Lenovo còn có thể nâng cấp ứng dụng nghe nhạc cho điện thoại của mình bằng các phần mềm được cung cấp bởi bên thứ ba hoặc từ hãng Lenovo.

1. TTPOD: phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp

Như nhiều người đam mê công nghệ đã biết thì TTPOD hiện đang là trong những ứng dụng nghe nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Trên nền tảng hệ điều hành Adroid với khả năng tùy biến cao thì các dòng điện thoại của Lenovo hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng TTPOD để được trải nghiệm những tiện ích mà phần mềm này mang lại.

TTPOD thực chất là được cung cấp bởi bên thứ ba song người dùng Levovo có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng này trên CH Play. Cụ thể: Từ phần Setting (cài đặt) người dùng click vào phần Security (Bảo mật) rồi tích V vào ô Unknow Sources (Không rõ nguồn gốc) để được phép cái đặt các ứng dụng từ nguồn khác với CH Play.

Tiếp đó, từ trình duyệt web của điện thoại, Người dùng truy cập địa chỉ:

http://www.mediafire.com/download/cb0pv1x6p8fg540/TTPod_Android_v5.3VH-SignFile.apk để tải  ứng dụng về máy.

Google Play sẽ tự động nhận diện và cài đặt ứng dụng TTPOD mới được tải về trên máy. Và như thế, người dùng được sử dụng ứng dụng này để nghe nhạc ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc.

TTPOD là phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nên nó được tích hợp bộ giải mã và âm thanh dạng EQ. Đồng thời người dùng Lenovo có thể được phép lựa chọn các bộ cân bằng để điều chỉnh âm thanh theo cách riêng cửa mình.

 TTPOD có giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. TTPOD hỗ trợ nhiều dịnh dạng bài hát (MP3. MP4, Video,…) Hơn thế, TTPOD cón có khả năng đồng bộ chương trình hát Karaoke chính xác đến từng chữ, ngay cả khi người dùng đang chạy ứng dụng khác.

2. SHAREit : nghe nhạc miễn phí mà còn có thể chia sẻ hình ảnh, video, nhạc, …

Mới đây thì hãng Lenovo đã giới thiệu với làng công nghệ thế giới một ứng dụng mới có tên SHAREit. Đâu là một ứng dụng giúp người dùng di động có thể chia sẻ hình ảnh, video, nhạc, …với thiết bị khác (thậm chí là với một nhóm thiết bị ). Điểm nổi bật của SHAREit  chính lafnos được cung cấp hoàn toàn miễn phí (bao gồm cả phí tải về và phí thực hiện ứng dụng) nhưng lại có khả năng chia sẻ những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ nhanh. Người dùng sử dụng kết nối Wifi của Lenovo để thực hiện các kết nối.

Nhờ có những tính năng vượt trội này mà ở những thế hệ smartphone gần đây, Lenovo đã tích hợp sẵn ứng dụng SHAREit. Và với những thế hệ cũ hơn thì người dùng hoàn toàn dễ dàng tìm thấy SHAREit trên kho ứng dụng Google Play.

Để tải SHAREit, người dùng có thể áp dụng cách thức tương tự như với ứng dụng TTPOD. Tức là cũng thông qua Google Pay để máy tự động cài đặt sau khi đã doawload SHAREit về điện thoại.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lenovo.anyshare.gps&hl=vi

Như vậy là với một chiếc điện thoại Lenovo, người dùng có quyền được lựa chọn cho mình một ứng dụng nghe nhạc thích hợp. Và với các ứng dụng nghe nhạc cho Lenovo mang tính tiện ích cao, hãng ngày một khẳng định được sức hút của mình đối với thị trường. Hy vọng trong tương lai, hãng sẽ phát triển hơn nữa những ứng dụng để hoàn thiện và nâng tầm cho các thế hệ điện thoại di động tiếp theo.

Gợi ý cho bạn