Cách cài game cho Sony Xperia miễn phí với Game mods

Lượt xem: 2674

Hướng dẫn cách cài game cho sony xperia

Ngày nay, nhu cầu giải trí trên điện thoại là điểu không thể thiếu trên các smartphone. Đặc biệt việc chơi game là một trong những hình thức giải trí mà nhiều người sử dụng đến. Hãng Sony là một trong những hãng nỗi tiếng với việc sản xuất, chế tạo ra các thiết bị máy chơi game khá tốt. Vì vậy mà việc chơi game trên smatphone của di động của Sony được đánh giá khá tốt từ trước đến nay. Người dùng có thể thưởng thức một số trò chơi khá tuyệt vời trên những di động này. Tuy nhiên, không phải lúc nào điện thoại Sony Xperia của Sony cũng chơi tốt được các game nặng ký và có đồ họa cao. Điều này đòi hỏi, máy phải có một ứng dụng hỗ trợ kèm theo. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn  cài 3G cho Sony Xperiacách cài game cho sony xperia giúp máy có thể chơi các game khác nhau một cách thoải mái.

 

Hiện nay, hầu hết các bản game mod giúp hỗ trợ cho việc chơi game chất lượng cao trên điện thoại xperria với nhiều loại game. Tuy nhiên máy điện thoại của bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau đây.

 

  • Điện thoại của bạn phải được root rồi và đã có cài đặt clockworkmodrecoverry trước đó
  •  
  • Tiến hành sao lưu tất cả các thông tin trên máy tránh trường hợp bị mất dữ liệu
  • Pin phải được sạc trên 60% để tránh tình trạng hết pin trong quá trình cài đặt.
  •  

 Chúng ta tiến hành cài đặt Game mods cho Sony xperia theo các bước sau đây

 

Bước 1: tiến hành download phần mềm full game mods về điện thoại sony xperia của bạn

Bước 2: Thực hiện việc copy file full game mods mà bạn đã down lúc trước về máy lên trên thẻ nhớ SD của máy

Bước 3: Tiến hành download ứng dụng Terminal emulator về điện thoại sony của bạn

Bước 4: Tiến hành cho chạy ứng dụng Terminal emulator và có một cửa sổ hiện ra chúng ta nhập lệnh sau vào cửa sổ đó:

su
reboot recovery

Bước 5: Lúc này điện thoại của bạn sẽ khởi động vào chế độ máy là recovery.

Bước 6: Khi máy đã mở CWM Recovery thì chúng tại màn hình của chế độ này chúng ta chọn install zip from SDcard > rồi chọn tiếp Choose zip from sdcard > sau đó chọn  file Mod đã được copy lúc trước rồi nhấn chọn Yes để cho máy tiến hành công việc cài đặt.

Bước 7: khi hoàn tất quá trình cài đặt thì chúng ta xóa davik cache bằng cách vào Advanced rồi chọn wipe davik cache

Bước 8: Sau khi xóa xong davik cache thì chúng ta quay ra màn hình chính để khởi động lại máy bằng cách chọn Reboot system now. Đến đây công việc cài đặt đã hoàn tất

Giờ đây, người dùng có thể tha hồ việc chơi các game độc đáo trên chiếc điện thoại sony xperia của mình. Hi vọng rằng với cách cài game cho sony xperia ở trên sẽ giúp cho các bạn có những giấy phút thoải mái hơn với các game hay trên điện thoại Sony xperia.

Gợi ý cho bạn