Theme cho điện thoại Alcatel với Homee Launcher từ CH play

Lượt xem: 2038

Cài themes đẹp cho điện thoại Alcatel

Bài viết này mình xin giới thiệu một số bộ themes đẹp nhất trên kho ứng dụng Google Play Store. Những bộ themes dưới đây đều tương thích với hầu hết các Launcher đang có mặt trên Play Store như Apex, Nova, Go Launcher...Mỗi bộ themes với hàng trăm các biểu tượng ( icon)  khác nhau giúp bạn thoải mái hơn trong việc chọn cho mình những chiếc themes cho điện thoại Alcatel theo sở thích riêng của các bạn.

 

Vẻ đẹp của Android nằm trên sự tùy biến vô hạn của nó. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi giao diện, icon, logo...gần như là tất cả mọi thứ có trên Android nói chung và chiếc Alcatel của bạn nói riêng. Hầu hết người dùng Alcatel đã cài đặt, và gỡ bỏ cài đặt hàng chục themes, icon trong nỗ lực để làm cải thiện hoặc cá nhân hóa  để “ đổi gió “ cho thiết bị Alcatel của họ đẹp hơn,lung linh hơn… tùy theo sở thích của họ. Để cài cho mình 1 themes ưng ý thì tương đối khó. Yêu cầu đặt ra là themes mới cài đặt phải đẹp, và ổn định. Nhưng trong hàng ngàn chiếc themes có trên mạng, thật khó để có thể lựa chọn 1 cái themes được cho là tốt nhất. Bạn phải cài đặt từng cái một, xong rồi lại đem so sánh với những cái mình đã từng đặt xem cái nào tốt hơn. Thời gian bạn bỏ ra là quá nhiều. Trong khi bạn có thêm lựa chọn là tham khảo một số themes người dùng khác .

 

Cũng như các điện thoại Android khác, bạn có thể cài theme trên cửa hàng trực tuyến CH play hoặc Android Market ( cửa hàng trực tuyến dành cho Alcatel). File APK là file đặc chưng riêng của các dòng điện thoại android, vì thế bạn cũng có thể tải file theme APK nào đó về máy tính rồi chép sang điện thoại Alcatel qua đường cáp, hay là bluetooth. 

A . Cài themes cho Alcatel từ cửa hàng trực tuyến ( cài online)

Để cài themes từ cửa hàng trực tuyến thì điện thoại của bạn phải được kết nối internet.

1. Cài themes từ CH Play.

> Bạn mở ứng dụng CH play ngoài màn hình chính. 

'

> Tìm đến biểu tượng " Kính lúp " vào gõ từ khóa : Homee Launcher. Nó sẽ hiện thông tin cái launcher này ra ( theme, icon) Bạn nhấn vào cài đặt để cài đặt laucher này cho máy.

> Cửa hàng sẽ yêu cầu bạn chấp nhận 1 số điều khoản khi mà cài đặt launcher này. Bạn đồng ý để tiếp tục cài đặt

> Bạn sử dụng phím Home để đặt lại theme cho máy. Nó sẽ hiện ra các theme có sẵn trong máy của bạn. Bạn muốn chọn theme nào thì nhấn vào theme đó và chọn luôn dùng( mặc định),  Chỉ lần này ( nhấn nút Home thì kế tiếp sẽ về theme mặc định khác )

Và đây là giao diện của bạn sau khi đã thay đổi theme.

2. Cài theme từ Android Market: tương tự như cài theme từ CH play. bạn cũng nhấn vào biểu tượng kính lúp. Sau đó làm tương tự như cài theme trên CH Play.

 

B. Cài theme Offline ( chép file theme APK từ máy tính vào Alcatel)

> Bạn có thể cắm cáp máy tính vs Alcatel  sau đó chép file APK theme sang Alcatel. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Share của Bluetooth để chép file APK từ máy tính sang Alcatel. 

> Để cài được các file theme APK này bạn phải vào Bảo mật > cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc.

> Sau đó bạn dùng các trình quản lý tập tin để mở file APK theme này ra. Sau đó cài đặt như bình thường.

Thế là bạn đã cài theme cho điện thoại Alcatel của bạn rồi đấy. Giao diện và icon mới thật lung linh và đẹp mắt phải không nào?

Bạn biết cách  kết nối giữa điên thoại Alcate với máy tính chưa?

Bạn cũng đang lo lắng sửa điện thoại alcatel ở đâu?

Chúc bạn thành công

Gợi ý cho bạn