Tải game bắn súng cho Alcatel miễn phí chơi cực "sướng"

Lượt xem: 3840

Một số game bắn súng hay dành cho điện thoại Alcatel

Game bắn súng luôn là một thể loại game được người dùng chơi nhiều nhất hiện nay. Trên các kho ứng dụng dành cho android sẽ không thể thiếu được thể loại game này và người dùng có thể download về máy chơi một cách dễ dàng. Để giúp các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái hơn, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn những game bắn sung hay dành cho android, cụ thể hơn nữa mình sẽ giới thiệu đến các bạn những game bắn súng cho Alcatel được người chơi bình chọn và đánh giá là hay nhất hiện nay. 

 

 

Những game bắn súng hay cho Alcatel dưới đây mình sẽ dẫn link google play để các bạn có thể download về máy dễ dàng hơn. 

 1) Frontline Commando

Đây là một game bắn súng được nhiều người yêu thích hiện nay. Trong game bạn sẽ hóa thân vào một tay súng biệt kích, nhiệm vụ của bạn sẽ phải đi chiến đấu và dành chiến thắng để có thể chiếm đóng và lấy lại đất nước. Frontline Commando có 5 chiến dich và có tổng cộng 145 nhiệm vụ riêng biệt khác nhau. Game có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh trong game hiển thị chất lượng đem đến cảm giác chân thực như bạn đang có mặt trọng chính trận chiến đấu đó vậy.

Để download được game về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glu.flcn_new

Một số hình ảnh có trong game để các bạn tiện tham khảo 

 

 

 

 

 

2) Blitz Brigade - Online FPS fun

Một game bắn súng online hay hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Trong game sẽ có 5 lớp nhân vật để bạn có thể lựa chọn bao gồm: Nhân vật binh sĩ, nhân vật bắn tỉa, nhân vật lính cứu thương và cuối cùng là nhân vật tay súng. Ở chế độ đa người chơi trong game, các bạn có thể chiến đấu cùng với 12 người chơi khác, từ đó game sẽ trở nên hồi hộp và gay cấn hơn rất nhiều. Blitz Brigade - Online FPS fun được tích hợp hơn 100 vũ khí khác nhau, mỗi một loại vũ khí được chế tạo phù hợp với lớp nhân vật mà bạn đang lựa chọn chơi. Ngoài chế độ online ra thì người chơi có thể lựa chọn chế độ luyện tập để nâng cao kĩ năng chiến đấu hơn. Trong chế độ luyện tập này có 120 nhiệm vụ để cho bạn trải qua, các bạn sẽ được học các kĩ năng riêng của từng lớp nhân vật bạn đang lựa chọn. 

Để download được game về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftINHM

Một số hình ảnh có trong game để các bạn tiện tham khảo 

 

 

 

 

3) Enemy Strike

Một game bắn súng hay nữa được giới thiệu đến ở đây là game Enemy Strike. Bối cảnh trong game là một cuộc xâm lược từ ngoài hành tinh đến trái đất của bạn. Các thành phố đang dần dần bị xâm chiếm gần hết và bạn sẽ hóa thân vào một tay súng để bảo vệ các thành phố cuối cùng còn lại trong cuộc xâm lược này. Enemy Strike có một hệ thống nhiệm vụ rất nhiều, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cũng được cập nhật một cách thường xuyên. Khi bạn vào chơi game, Enemy Strike sẽ cho bạn 5 chế độ chơi khác nhau để bạn có thể khám phá và không bị nhàm chán mỗi khi chơi game này. Ngoài ra, game còn cho phép bạn nâng cấp các vũ khí để có thể chiến đấu một cách tốt hơn.Tựa game bắn súng 3D này hứa hẹn sẽ là một game hay mà bạn không thể bỏ qua. 

Để download được game về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.KillerBeanStudios.EnemyStrike

Một số hình ảnh có trong game :

 

 

 

 

4) CONTRA:EVOLUTION

Một game bắn súng đưa chúng ta quay trở lại tuổi thơ. Chắc hẳn một số người dùng đã quá quen thuộc với tựa game này. Game có nhiều màn chơi khác nhau. Để vượt qua mỗi màn chơi bạn cần phải bắn hết được các kẻ thù đang cản trở bạn ( ở cả trên cạn lẫn dưới nước ) . Ở cuối mỗi màn chơi sẽ có một loại Boss khác nhau, giết được loại Boss này bạn sẽ sang màn kế tiếp. Trên đường đi sẽ có một hệ thống đạn ngẫu nhiên để bạn có thể nhận được, tích lũy các đạn đó cùng loại thì súng của bạn sẽ khỏe hơn rất nhiều và từ đó các bạn có thể vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng. Game có đồ họa khá đẹp và giao diện game rất dễ sử dụng

Để download được game về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ 

https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.konami.contraevo.gp

Một số hình ảnh có trong game : 

 

 

 

 

Ngoài game bắn súng bạn còn có thể chơi thêm một số game như game đua xe, Game hay cho Alcatel pop c9 là một trong những game mà nhiều người đã lựa chọn cho chiếc điện thoại của mình.

Trên đây là 4 game bắn súng hay cho Alcatel. Đây là những game được người chơi bình chọn khá hay và có số lượng download nhiều trên kho ứng dụng Google Play. Những game này có đồ họa khá đep, có tính chiến thuật cao đem đến cảm giác hồi hộp cho người chơi mỗi khi chơi game. Trên kho ứng dụng khổng lồ android hiện nay còn rất nhiều game bắn súng cho Alcatel đang chờ đón bạn trải nghiệm và khám phá. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ trên chiếc smartphone thông minh Alcatel

Gợi ý cho bạn