Cách kết nối giữa điên thoại Alcate với máy tính

Lượt xem: 2602

 Làm thế nào để kết nối giữa điên thoại Alcate với máy tính.

Nhu cầu lưu trữ thông tin của con người là nhiều vô kể. Vì vậy mà với chiếc di động có dung lượng lớn đến đầu cung không thể lưu trữ hết được. Việc cần thực hiện lúc bấy giờ là cần kết nối với máy tính để có thể truyền tải các file tập tin sang máy tính lưu trữ. Sau đây là một số cách để các bạn thực hiện việc kết nối giữa điên thoại Alcate với máy tính.

Dòng điện thoại Alcate được chạy với hệ điều hành Android. Đây là hệ điều hành không có thiết lập chương trình desktp giống itunes trên iphone. Vì vậy mà nó đồng bộ dữ liệu với máy tính không được rõ ràng. Tuy nhiên, việc đồng bộ này cũng không cần thiết phải thực hiện khi bạn truyền tải dữ liệu điện thoại sang máy tính. Một số cách phổ biến để kết nối điện thoại Alcate với máy tính là

  1. Thực hiện một cách thủ công

- Cáp USB: Người dùng có thể nối trực tiếp Alcatel với máy tính thông qua sử dụng cáp kết nối USB của mình. Trên mục my computer của máy tính sẽ xuất hiện một ổ đĩa của điện thoại. Đây là nơi mà người dùng có thể truyền tải các tập tin qua lại giữa máy tính và điện thoại như là thực hiện với ổ flash USB.


-Truyền tập tin không dây: Với cách truyền tải này thì người dùng có thể truy cập vào điện thoại cua rminhf thông qua trình duyệt web . Cách này giúp cho khả năng sao chép tập tin qua lại thuận tiện và dễ dàng thực hiện. Bạn có thể thực hiện cách này bằng cách thiết lập mạng windows hoặc tạo ra một máy chủ FTP để từ đó giúp điện thoại có thể truy cập và truyền tập tin vào bộ nhớ của máy tính


Lưu trữ đám mây: Cách này thường chỉ áp dụng cho việc sao chép những tập tin nhỏ và tập tin có thể đồng bộ dễ dàng hơn khi sử dụng lưu trữ đám mây. Có nhiều phương thức lưu trữ theo kiểu này khi sử dụng Dropbox, google drive, skydrive…Với cách này thì chỉ thực hiện truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại và nó sẽ làm hạn chế tốn dung lượng của điện thoại hơn.

2,Đồng bộ dữ liệu trình duyệt của bạn

Đây là phương phái khá hay, giúp cho người dùng có thể đồng bộ máy tính và điện thoại như nhau với tất cả các trang trình duyệt được đánh dấu, các tab mở, thiết lập lịch sử và một số dữ liệu khác. Bạn cần kích hoạt đồng bộ bằng cách cài đặt một trình duyệt thích hợp trên Alcatel của mình và kích hoạt đồng ở đó.

-       Google chrome: đăng nhập vào tải khoản Google trên Chrome ở máy tính và sử dụng trình duyệt google chrome trên điện thoại.

-       Mozilla Firefox: Cách này chúng ta cần kích hoạt tính năng firefox sync trên máy tính và sử dụng firefox ở điện thoại Alcatel.

-       Opera: Kích hoạt Opera link trên máy tính và sử dụng Opera ở điệnt hoại

 Như vậy chúng tôi vừa chỉ ra cho các bạn một số cách để kết nối giữa điên thoại Alcate với máy tính. Với những cách trên giờ đây chúng ta không còn gặp phải lúng túng khi truyền tải tập tin từ điện thoại qua máy tính và ngược lại. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn